Ứng dụng

10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 1) | Aoquantoiyeu

Số lượng video được tạo ra từ Deepfake đang tăng lên từng ngày, nhất là khi một ứng dụng Trung Quốc có tên Zao gần đây đã làm mưa làm gió trên Internet. Do đó, sự quan tâm của người dùng đối với các ứng dụng và nền tảng công nghệ này cũng ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn quan tâm đến Deepfake, đây có thể là thứ bạn cần.

Trong bài viết này, tôi đã lựa chọn cẩn thận các ứng dụng deepfake và các trang web thân thiện với nội dung. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để nghiên cứu về máy học (machine learning), nhận dạng hình ảnh và tất nhiên là cả giải trí.

10 tỷCác ứng dụng và web Deepfake sau đây được đánh giá là tốt nhất vào năm 2022. Các ứng dụng này được lựa chọn theo tiêu chí thú vị về quyền riêng tư, tôn trọng quyền riêng tư và có thể sử dụng để nghiên cứu. Tùy thuộc vào những gì bạn thích, bạn có thể chọn ứng dụng deepfake tốt nhất để khám phá theo nhu cầu cá nhân của bạn. Quá trình xử lý tương đối nặng, vì vậy nhiều ứng dụng và dịch vụ cung cấp video deepfake sẽ cần rất nhiều thời gian để tạo ra video cuối cùng. Sau đây tôi sẽ xem xét những ứng dụng và trang web đó là gì!

Ghi chú: Mặc dù công nghệ này được tạo ra để giải trí, nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như khi được sử dụng để đánh lừa người khác. Mặc dù công nghệ deepfake có thể chưa hoàn toàn khiến chúng ta bối rối, nhưng điều quan trọng là bạn phải sử dụng công nghệ này một cách hợp lý và phù hợp với pháp luật. Không sử dụng công nghệ giả sâu cho các mục đích bất hợp pháp và chắc chắn không sử dụng ảnh / video của bất kỳ ai mà không có sự cho phép của họ.

Zao

Zao là một ứng dụng mới nổi gần đây đã lan truyền rộng rãi ở Trung Quốc, nhờ khả năng tạo ra những video deepfake chân thực trong vòng vài giây, nó đã tạo nên một làn gió mới trong lĩnh vực công nghệ. Bạn có thể chọn một video clip từ thư viện của Zao, bao gồm các cảnh trong phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, phim Hollywood, v.v. Sau đó, đợi vài giây, Zao sẽ tạo một video deepfake chân. chỉnh sửa các chi tiết để làm cho video của bạn tự nhiên đến mức bạn không thể nhận ra điều gì khác thường. Điều đáng nói ở đây là Zao chỉ mất vài giây, không giống như các chương trình khác có thể mất hàng giờ để đào tạo một video deepfake tương tự.

Về ứng dụng, Zao có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS, nhưng chỉ được phát hành tại Trung Quốc. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng, nhưng bạn không thể sử dụng nó, vì Zao cần số điện thoại Trung Quốc để đăng ký.

Theo các trang thông tin, xét về tốc độ tạo video Zao có thể đứng số 1, nhưng thành thật mà nói, Zao có vẻ không được tốt khi dùng cho các khuôn mặt Âu Mỹ. SEANCó lẽ đó là lý do tại sao Zao chủ yếu được đào tạo về dữ liệu khuôn mặt của người Trung Quốc. Tuy nhiên, Zao là một ứng dụng thú vị và bạn có thể dùng thử khi nó được phát hành tại Việt Nam.

Lưu ý: Ứng dụng Zao có một thỏa thuận người dùng quan trọng rằng họ có thể sử dụng lại hình ảnh được tạo trên ứng dụng của họ cho bất kỳ mục đích nào. Tuy nhiên, sau nhiều chỉ trích, họ đã rút lại điều khoản gây tranh cãi. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, tôi khuyên bạn không nên sử dụng ứng dụng này khi đối mặt với người thân hoặc người thân của bạn.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Deepfakes Web β

Không giống như Zao, Deepfakes web β là một dịch vụ web cho phép bạn tạo các video deepfake trực tiếp trên trang Web này. Nó sử dụng học sâu để thu thập các độ sâu khác nhau trên dữ liệu khuôn mặt. Deepfakes web β có thể mất tới 4 giờ để học và đào tạo từ các video và hình ảnh gốc, sau đó 30 phút nữa để trao đổi các khuôn mặt bằng cách sử dụng mô hình được đào tạo với các thuật toán học sâu.

Ngay cả khi Deepfakes web β sử dụng GPU mạnh mẽ thông qua đám mây, vẫn mất hàng giờ để tính toán và hiển thị dữ liệu. Điều này chứng tỏ việc tạo ra một video deepfake không hề đơn giản nhưng so với Zao thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Zao chỉ mất vài giây để hoàn thành một video, điều này đã thay đổi hoàn toàn trò chơi. Điều đó không có nghĩa là Deepfakes web β là vô dụng, bởi vì nó lý tưởng để nghiên cứu thị giác máy tính, cách máy tính tạo ra video deepfake thực sự. Deepfake web β là một lựa chọn tuyệt vời để nghiên cứu công nghệ deepfake và học máy.

Truy cập: Deepfakes web β – Trả phí, sử dụng $ 2 / giờ

Wombo

Nếu bạn không phản xã hội, rất có thể bạn đã xem một số clip làm từ Wombo. Đối với những ai chưa biết, Wombo là một ứng dụng đồng bộ hóa môi cho phép bạn biến mình hoặc ai đó thành một gương mặt ca hát. Bạn có thể chọn một trong 15 bài hát và yêu cầu nhân vật đã chọn hát bài hát đó, tất cả những gì bạn cần là một bức ảnh đủ rõ ràng để tải lên và sau đó Wombo sẽ làm mọi thứ. Trong vòng ba tuần đầu tiên kể từ khi phát hành, ứng dụng đã được tải xuống hơn 20 triệu lần và hơn 100 triệu clip đã được tạo. Giờ đây, chúng ta có thể tạo video hoặc hình ảnh deepfake từ bất kỳ bức ảnh nào được tìm thấy trên mạng xã hội.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

Đối mặt

Một ứng dụng giả mạo sâu trước đó có tên là Doublicat đã được sử dụng để tạo các meme GIF. Sau đó, các nhà phát triển Doublicat đã đổi tên ứng dụng thành Reface và cuối cùng là Reface AI. Reface AI là Genitive Override Network (GAN), tạm dịch là Mạng ghi đè gen. Để sử dụng ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh và sau đó chọn ảnh gif bạn muốn sử dụng.

Trong vài giây nữa, Reface sẽ dán khuôn mặt của bạn lên ảnh gif trong hệ thống. Mọi thứ sẽ không hoàn hảo nếu khuôn mặt của bạn không cân xứng với ảnh gif mà bạn muốn ghép lại. Tuy nhiên, có rất nhiều ảnh gif trên internet vì vậy hãy có nhiều tùy chọn như bạn muốn. Đây có lẽ là ứng dụng mà bạn thích khi thử các mục nổi bật trên mạng xã hội của chính bạn, tạo ảnh gif của riêng bạn, thật tuyệt vời! Z`

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

MyHeritage

Một ứng dụng deepfake khác mà bạn nên thử là MyHeritage. Tính năng Nostalgia Deep của ứng dụng rất phổ biến với người dùng mạng xã hội vì nó cho phép bạn tạo ảnh động từ những bức ảnh cũ. Để sử dụng MyHeritage, tất cả những gì bạn phải làm là tải lên một hình ảnh và nhấn một nút. Trong vài giây, bạn sẽ có một phiên bản gif của hình ảnh khuôn mặt, mắt và miệng đang chuyển động trông giống như được lấy từ tờ báo ma thuật Harry Potter The Daily Prophet.

Cài đặt: Android / iOS / Website – Miễn phí

Tiếp tục…

Xem Thêm  Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone đơn giản phòng COVID-19 lây lan | Aoquantoiyeu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud