Ứng dụng

10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 2) | Aoquantoiyeu


DeepFaceLab

DeepFaceLab là chương trình chạy trên máy tính Windows, tương tự như các ứng dụng đã trình bày trước đó, chương trình này cũng có khả năng tạo video Deepfake. Tuy nhiên, chương trình này được xây dựng chủ yếu dành cho các nhà nghiên cứu và sinh viên tìm hiểu về thị giác máy tính. Và vì vậy, nếu bạn muốn biết về cách tạo video deepfake, thì đây là những gì bạn cần tìm. DeepfakeLab sử dụng công nghệ máy học (machine learning) và tổng hợp hình ảnh con người để thay thế khuôn mặt trong video.

DeepFaceLab chủ yếu là một công cụ nâng cao dành cho các nhà nghiên cứu nên giao diện của nó khá nhàm chán và thô. Không chỉ vậy, nó cũng rất khó sử dụng, tôi khuyên bạn nếu không thực sự muốn tìm hiểu thì nên bỏ qua, vì muốn sử dụng được thì bạn phải đọc qua tài liệu mới biết cách sử dụng. .

Nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng bạn cũng không cần một PC hoặc máy tính xách tay mạnh mẽ với GPU cao cấp. Nếu bạn là người muốn giải quyết vấn đề thị giác máy tính, DeepfakeLab là một lựa chọn tuyệt vời.

Truy cập: GitHub – Miễn phí

Nghệ thuật sâu sắc

Thuật toán Deep Art được cho là lấy cảm hứng từ bộ não con người và sử dụng phong cách của các tác phẩm nghệ thuật phổ biến để tái tạo một hình ảnh nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật này được chế tác bởi các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso… Và điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó không xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn thử một thứ gì đó mang đậm chất nghệ thuật, tạo xu hướng thì Deep Art là một ứng dụng đáng thử trong năm 2022 này.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp

Face Swap Live không hoàn toàn là một ứng dụng deepfake, nhưng nó cho phép bạn thay đổi khuôn mặt với bạn bè của mình và là một trong những ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tốt nhất hiện nay. Bạn có thể quay video, chụp ảnh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các hiệu ứng 3D, các tương tác trên khuôn mặt khiến các đối tượng gần nhau và các hiệu ứng được sử dụng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vui nhộn, Face Swap Live có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho Zao vào lúc này.

Video demo thú vị của Face Swap Live:

Tải xuống: Android – Miễn phí, iOS – $ 0,99

FaceApp

FaceApp là một ứng dụng phổ biến để chỉnh sửa khuôn mặt AI trên điện thoại thông minh. Với FaceApp, tất cả những gì bạn phải làm là tải ảnh của mình lên và xem ảnh sẽ trông như thế nào khi bạn lớn lên, tự cười bản thân và hơn thế nữa. Điều đó nói rằng, ứng dụng này sử dụng AI để chỉnh sửa các bức ảnh sao cho chúng trông giống như thật. Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy bạn bè của bạn.


Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Jiggy

Mọi người đều biết rằng Giphy là một ứng dụng nổi tiếng để tạo ảnh GIF trên PC và chia sẻ chúng với bạn bè trên WhatsApp, Messenger, v.v. Tuy nhiên, Jiggy thậm chí còn xuất sắc hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ảnh GIF chuyên nghiệp và thêm chính mình vào bất kỳ ảnh GIF nào bạn tìm thấy trong ứng dụng. Điều đó khá tuyệt, phải không? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một bức ảnh của chính mình và chọn GIF bạn muốn. Vậy là xong, Jiggy sẽ sử dụng các tính năng thông minh của mình để ghép ảnh của bạn thành ảnh GIF, với hình ảnh động trong đó! Tạo ảnh GIF được cá nhân hóa, tùy chỉnh là một cách thú vị để chia sẻ, chắc chắn sẽ thú vị hơn khi chia sẻ.

Cài đặt: Android / iOS – Miễn phí

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Có thể sử dụng phần mềm Deepfakes không?
Đ: Deepfakes được tạo bằng AI và phần mềm máy học. Tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách này đều sử dụng AI và ML tích hợp để tạo video và ảnh có chiều sâu.

Q: Ai đã phát minh ra Deepfake?
A: Theo Wikipedia, từ Deepfake vào năm 2017 đến từ một người dùng Reddit có tên là “deepfakes”.

Q: Deepfake nguy hiểm như thế nào?
A: Deepfake thực sự nguy hiểm cho xã hội. Bởi vì hầu hết người dùng trực tuyến tin rằng nội dung chưa được xác minh, deepfakes là mối đe dọa lớn đối với các video và sự kiện gốc.

Q: Deepfake có phải là AI không?
Đ: Deepfake cũng là AI trực tiếp, các ứng dụng và trang web deepfake sử dụng AI, ML và thị giác máy để tạo deepfake.

H: Tạo video deepfake có bất hợp pháp không?
A: Không, việc tạo video deepfake không phạm pháp miễn là bạn mô tả chúng một cách rõ ràng và minh bạch, và quan trọng hơn là chúng không ảnh hưởng đến người khác.

kết thúc

Các trang web và ứng dụng Deepfake tốt nhất được chọn vào năm 2022. Mặc dù có một số dịch vụ cung cấp video deepfake, nhưng phải mất nhiều thời gian để kết xuất và tạo video cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về học máy và cách hoán đổi khuôn mặt, bạn chắc chắn có thể sử dụng các công cụ tiên tiến như DeepfakeLab. Nếu đã thích bài viết này, bạn nên xem thêm các bài viết khác trong mục Khám phá của Sforum trong thời gian sắp tới, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị tại đây. Nếu bạn thấy bài viết có nhiều thông tin, vui lòng bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết thêm về nó.

Xem Thêm  Nhựa ABS là gì? Các ứng dụng trong cuộc sống | Aoquantoiyeu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud