Ứng dụng

5 ứng dụng trên Ipad giúp bạn trở thành họa sĩ tài ba | Aoquantoiyeu

Bạn là người đam mê nghệ thuật? Bạn luôn muốn thể hiện cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi? Không còn rắc rối nữa vì giờ đây máy tính bảng có thể giúp bạn đạt được ước mơ đó. Dưới đây là 5 ứng dụng hàng đầu giúp bạn thể hiện nghệ thuật của mình và trải nghiệm trượt bút kỹ thuật số của bạn lên một tờ giấy trắng đặc biệt – Ipad.

Sách phác thảo

Không nghi ngờ gì nữa, Autodesk’s SketchBook là một sản phẩm chuyên nghiệp, nhưng đồng thời nó cũng dễ sử dụng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản hoặc đi sâu vào nghệ thuật. Các hiệu ứng cơ bản được sử dụng miễn phí và đối với những kiệt tác hiếm hơn, bạn có thể chọn gói đăng ký hàng tháng.


SketchBook tạo ra tác phẩm tuyệt vời với iPad

SketchBook tạo ra tác phẩm tuyệt vời với iPad

Với bộ cọ vẽ tự nhiên, giao diện mượt mà, các đường nét có thể nhìn thấy ở đúng nơi vào đúng thời điểm, cũng như hỗ trợ vẽ từ nhiều lớp và nhiều chức năng hữu ích (bao gồm các công cụ chọn nâng cao), SketchBook có thể giúp bạn trở thành một họa sĩ thực thụ không có thời gian.

Miễn phí trên IOS hoặc Android

Bản phác thảo Tayasui

Nó có thể thiếu các tính năng phức tạp so với các ứng dụng trả phí, nhưng Tayasui Sketches là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu với sở thích vẽ tranh. Với đầy đủ các loại cọ khác nhau và màu sắc phong phú cho bạn tạo ra những bức hình đẹp lung linh, và khi cần đựng những dụng cụ cao hơn thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ.

Xem Thêm  Ứng dụng kỹ thuật số thú vị cho dân Desginer | Aoquantoiyeu


Thật dễ dàng để vẽ trên các thiết bị công nghệ và giấy

Thật dễ dàng để vẽ trên các thiết bị công nghệ và giấy

Mặc dù được vẽ trên màn hình iPad nhưng đường viền và dải màu của bức tranh trông rất tự nhiên. Đặc biệt, mang đến cho bạn cảm giác giống như khi vẽ trên giấy thật bằng các thiết bị kỹ thuật số. Để sử dụng ứng dụng này một cách chuyên nghiệp, bạn chắc chắn cần đầu tư một chút thời gian.

Miễn phí trên IOS hoặc Android

Tạo ra

Procreate là một ứng dụng tuyệt vời, tốn rất nhiều tiền để sở hữu, nhưng các tính năng rất đáng giá và giao diện thân thiện với người dùng rất nhạy cảm với tất cả mọi người. Chỉ cần bạn sẵn sàng “móc hầu bao” thì tất nhiên bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.


IPad có bộ cọ Procreate phong phú

IPad có bộ cọ Procreate phong phú

Đây là một ứng dụng chỉ dành cho iPad được thiết kế để sử dụng với Apple Pencil, mà công ty Cupertino đã giới thiệu trong số một số ứng dụng đã chọn trước đó. Bạn sẽ có một bộ 128 cọ, cũng như một hệ thống các bộ sơn không gian cao cấp, bạn sẽ tự do sáng tạo ra bức tranh màu của riêng mình.

Trả $ 9,99 cho iOS

Adobe photoshop sketch

Đối với các bản phác thảo đơn giản và miễn phí, nó trông không tốt hơn Adobe Photoshop cho iOS, mà bạn có thể sử dụng mà không cần trả tiền cho các ứng dụng Adobe chất lượng cao (nhưng bạn phải đăng ký Adobe ID). Hơn hết, bạn vô cùng dễ dàng để tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh.

Xem Thêm  Máy chiếu laser là gì? Ưu, nhược điểm và ứng dụng của máy chiếu Laser | Aoquantoiyeu


Cài đặt Adobe Photoshop Sketch hoàn toàn miễn phí trên iPad

Cài đặt Adobe Photoshop Sketch hoàn toàn miễn phí trên iPad

Ứng dụng cung cấp tới 11 công cụ, tất cả đều phù hợp với sự sáng tạo của bạn, cũng như hỗ trợ cho các bản vẽ nhiều lớp, kết hợp màu sắc khác nhau và các tùy chọn xuất hiện ở các định dạng khác nhau. Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng Photoshop, bạn cũng có thể dễ dàng trải nghiệm ứng dụng này.

Miễn phí trên IOS hoặc Android

ArtRage

Chi phí ban đầu có thể khiến bạn không mua được sản phẩm, nhưng ý tưởng đó sẽ không biến mất với các công cụ ứng dụng đồ họa tốt nhất khi bạn sở hữu chúng. Và nếu bạn muốn tạo ra những bức vẽ tự nhiên và chân thực từ máy tính bảng của mình, thì việc chi tiền cho ArtRage là không hề lãng phí.


Vẽ một chiếc iPad với nhiều hiệu ứng tuyệt vời

Vẽ một chiếc iPad với nhiều hiệu ứng tuyệt vời

Điều đáng chú ý nhất của ArtRage là nó giúp bạn phát triển, giúp bạn tự tin hơn với các thiết kế của mình. Mặc dù bạn có thể hoàn thành bức tranh từ đầu nét vẽ đến tô màu trên màn hình iPad theo cách thủ công, nhưng luôn có sẵn những hiệu ứng tuyệt vời và công cụ hiện đại để biến ý tưởng của bạn trở nên hoàn hảo.

Trả $ 7,99 cho Android và iOS

Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều giấy và bút cũng như tô vẽ cho những kiệt tác của mình. Chỉ với một chiếc Ipad nhỏ gọn có thể dựng ở bất cứ đâu, bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập ảnh đẹp như mơ, và dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Chúc bạn có những tác phẩm “xuất sắc”!

Xem Thêm  6 ứng dụng của máy bơm tăng áp, lưu ý về cách lắp đặt máy bơm tăng áp | Aoquantoiyeu

Bài: Kim Ngân – SHO
(Bởi Gizmodo)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud