Ứng dụng

7 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao | Aoquantoiyeu


Ngày nay, việc thanh toán tiền điện trực tuyến thông qua một ứng dụng đang ngày càng trở nên phổ biến và có ưu điểm là tiết kiệm thời gian đi lại cũng như quản lý chi phí hiệu quả. Trong bài viết này, Điện máy XANH chia sẻ đến bạn 7 ứng dụng thanh toán tiền điện online uy tín, chiết khấu, hoàn tiền cao!

Bạn đang tìm kiếm và thanh toán tiền điện cho ngôi nhà của mình?

Hãy đến với Điện máy XANH và Thế giới di động, nơi có dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền điện vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán bằng 2 cách:

– Trực tiếp: Bạn đến các chi nhánh Điện máy XANH hoặc Thế giới di động, bạn cung cấp thông tin mã khách hàng trên hóa đơn tiền điện hàng tháng để nhân viên tại đây hỗ trợ nhé.

– Trực tuyến qua trang web: Bạn truy cập vào trang thu tiền điện của Điện máy XANH – Thế giới di động, sau đó nhập mã khách hàng, số điện thoại và thanh toán. Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard) chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem Thêm  Pure Tuber - Ứng dụng chặn quảng cáo Youtube miễn phí | Aoquantoiyeu

lúc bắt đầuViettelPay

Ứng dụng ViettelPay do Tập đoàn Viettel xây dựng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ thanh toán tiền điện nước và nhiều loại hóa đơn trực tuyến khác.

Thanh toán qua ViettelPay, người dùng có thể được giảm giá tiền điện, nước tùy theo chính sách khuyến mại từng thời điểm. Bạn có thể xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay.

Ứng dụng ViettelPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ViettelPay

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử được liên kết với tài khoản Zalo của chủ sở hữu. Nó cho phép người dùng thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, bao gồm các tính năng thanh toán tiền điện, nước chiết khấu cao, hoàn tiền nhận dạng (tùy theo chính sách khuyến mãi không thường xuyên).

Giảm giá hoặc hoàn tiền thường sẽ được gửi vào ví voucher của bạn trên ZaloPay, hãy tận dụng!

Mời các bạn tham khảo chi tiết: Cách thanh toán tiền điện trên ZaloPay.

Ứng dụng ZaloPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ZaloPay

3MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng dùng để thanh toán các dịch vụ quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam với chiết khấu cao, hoàn tiền uy tín và các voucher chiết khấu hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là nhập số hợp đồng điện, kiểm tra và nhập mật khẩu thanh toán là bạn có thể đặt ngay hóa đơn tiền điện mà không cần đến các điểm thu hộ. Ngoài ra, Ví MoMo hỗ trợ nhắc bạn đến kỳ thanh toán để bạn không bị mất hóa đơn khi đến hạn.

Xem Thêm  Cảm biến mực nước là gì? Có bao nhiêu loại và ứng dụng ra sao? | Aoquantoiyeu

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách thanh toán tiền điện trên Ví điện tử MoMo

Ứng dụng MoMo hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Ví MoMo

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tại, Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã cung cấp dịch vụ nạp / rút MoMo cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi tại hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc. Chi tiết xem TẠI ĐÂY!

4ShopsPay

Ví điện tử ShopeePay là tiền thân của Ví điện tử AirPay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015.

Trên ShopeePay có tính năng thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, tùy thời điểm, bạn có thể tìm thấy nhiều mã công khai rất hấp dẫn.

Vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tra cứu và thanh toán tiền điện trên ví ShoppePay.

Ứng dụng ShopeePay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ShopsPay

5Grab (Thanh toán bằng Ví Moca)

Ví Moca tuy mới ra mắt và hoạt động tại Việt Nam một thời gian ngắn nhưng đã thu hút được rất nhiều người dùng bởi cung cấp hàng loạt chương trình khuyến mãi và được tích hợp vào Grab – một ứng dụng gọi đồ ăn và ship đồ ăn khá phổ biến.

Tùy từng thời điểm khuyến mãi, Grab sẽ tặng khách hàng mã giảm giá, khuyến mãi hoàn tiền đồng thời thanh toán tiền điện theo yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác trên ứng dụng này.

Xem Thêm  Kính Sapphire là gì? Ưu và nhược điểm của đồng hồ mặt kính Sapphire | Aoquantoiyeu

Xem chi tiết tại bài viết: Cách tra cứu và thanh toán tiền điện cực nhanh trên ứng dụng Grab.

Ứng dụng Grab hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Grab (Thanh toán bằng Ví Moca)

6Gíoc

Ví điện tử Gpay là ứng dụng thanh toán trực tuyến được đánh giá là tương đối dễ sử dụng, vì nó rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra, Gpay còn sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được người dùng đánh giá cao.

Gpay có khả năng tích hợp thanh toán với nhiều tính năng tiện dụng như: Thanh toán điện nước, nạp thẻ điện thoại, mua data 3G / 4G, mua thẻ cào điện thoại, … nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản với chiết khấu, chiết khấu cao , hoàn tiền và danh tiếng.

Ứng dụng Gpay có sẵn trên nền tảng Android và iOS:

Thanh toán tiền điện qua Ví điện tử Gpay

7VTC Pá

Ví điện tử VTC Pay cho phép người dùng đổi tiền thông qua các ứng dụng trực tuyến mà không cần phải sử dụng tiền mặt. VTC Pay hoạt động trên cả nền tảng website và app, giúp mọi người dùng tiếp cận gần hơn với dịch vụ ví.

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian đến các nơi để thanh toán tiền điện, mất nhiều thời gian để thanh toán thì VTC Pay sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tùy từng thời điểm, VTC Pay sẽ có các voucher chiết khấu thanh toán, hoàn tiền điện hấp dẫn. Theo dõi ví voucher của bạn để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi!

Ứng dụng VTC Pay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

VTC Pá

Trên đây là 7 ứng dụng thanh toán tiền điện trực tuyến uy tín, hiệu quả. Tôi hy vọng thông tin này đã giúp bạn sử dụng Ví điện tử.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud