Ti Vi

Android Tivi TCL 32 inch L32S6500 Chính Hãng | Aoquantoiyeu


Hệ điều hành Android thông minh

Android Tivi TCL 32 inch L32S6500 được trang bị hệ điều hành Android 8.0 và tích hợp trí tuệ nhân tạo. Giờ đây chiếc tivi của bạn không chỉ để xem phim, xem tivi mà còn đáp ứng nhu cầu giải trí rộng rãi hơn. Điều khiển bằng giọng nói, chia sẻ nhanh màn hình điện thoại với TV.

TV Sony OLED 65 inch KD-65A8F

Màn hình sắc nét

Độ phân giải HD của tivi TCL sắc nét và tươi sáng trên màn hình 32 inch. Dễ dàng quan sát góc nhìn rộng từ mọi góc độ, công nghệ HDR tích hợp luôn giúp chất liệu trình chiếu trở nên nổi bật.

TCL S6500TCL S6500

Hãy đặt hàng

Thay đổi thói quen điều khiển của bạn thông minh hơn với TV TCL, ra lệnh nhanh chóng bằng điều khiển từ xa tích hợp nhận dạng giọng nói. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức nội dung yêu thích của mình ngay lập tức.

Hình ảnh như bị tràn

Một điểm độc đáo khác của tivi TCL là màn hình có viền rất mỏng, tạo cảm giác hình ảnh như vô cực. Ngoài ra, nó còn giúp thiết kế tivi đẹp hơn, hài hòa với không gian nội thất của bạn.

TCL S6500

Thưởng thức phim trên Smart TV một cách tổng thể

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay ngoài máy tính, điện thoại, người dùng còn có thể xem phim trực tuyến trên tivi để nâng cao trải nghiệm giải trí. Bạn có thể xem các bộ phim nổi tiếng và yêu thích của mình để xem phim trực tuyến trên Smart TV như Netflix, iflix, HBO, FPT Play, Fim +
Xem thêm: Thưởng thức rạp chiếu phim tổng thể trên Smart TV với các ứng dụng này
Xem Thêm  Mua Smart Tivi Samsung 4K 43 Inch UA43TU8100KXXV Giá Tốt | Aoquantoiyeu

Xem thêm các tính năng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud