Ứng dụng

App hóa thân thành nhân vật cổ trang “Diên Hi Công Lược” | Aoquantoiyeu

Bộ phim “Diên Hi Công Lược” chắc chắn là bộ phim gây sốt trên màn ảnh Việt một thời gian. Trong bài báo Ứng dụng tốt cho Android miễn phí Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyển thể thành “Diên Hi Công Lược” mà không cần phải xin vào cung đang hot hiện nay.

Với dàn diễn viên sáng giá và nội dung hấp dẫn, “Diên Hi Công Lược” đã tạo nên một làn sóng lớn trong giới “mọt phim” Việt. Làn sóng lớn đến mức nam ca sĩ Đại Nhân thậm chí còn truyền cảm hứng cho hàng loạt hội bạn thân trong giới showbiz dính vào dàn người đẹp hộ tống trong phim này. Những “tác phẩm” của Đại Nhân vô cùng trùng hợp và hài hước đến mức ai nhìn vào cũng phải bật cười.

Các tác phẩm của nam ca sĩ Đại Nhân

Với sự chuyển mình ngày càng tiến bộ như Đại Nhân, chúng ta có thể sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã rất quen thuộc với giới trẻ hiện nay, đó chính là ứng dụng Pitu.

Pitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tiện lợi, thuộc sở hữu của Tencent – một công ty rất lớn tại Trung Quốc. Được phát hành miễn phí từ đầu năm 2017, Pitu nhanh chóng gây chú ý khi cho phép người dùng dễ dàng hóa thân thành các nhân vật lịch sử mà mình yêu thích như Tào Tháo, Lữ Bố, Tây Thy, hay cực nhất là Võ Đang. Tắc Thiên.

pitu. ứng dụng

Bước 1: Trước tiên, bạn cần ứng dụng Pitu

Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy bắt đầu quá trình biến mỹ nhân thành “Diên Hi Công Lược”.

  • Chọn một tính năng “Khuôn mặt điên dại”. Sau đó trên thanh nóng, bạn sẽ thấy tùy chọn chủ đề “Diên Hi Công Lược” ở trên cùng, bạn chỉ cần chạm vào là có thể dễ dàng tải xuống.
  • Chạm vào một trong 2 chủ đề đã tải về, giao diện ảnh sẽ hiện ra. Bạn có thể chụp ảnh tự sướng mới hoặc chọn ảnh tạo sẵn (ở góc dưới bên trái) để ghép mặt.
Chọn một ứng dụng để chuyển sang Diên Hi Công Lược
  • Chụp / Chọn ảnh, đợi ứng dụng xử lý dữ liệu, chỉ vài giây nữa là bạn đã trở thành đồng nghiệp trong “Diên Hi Công Lược” rồi!
Trong vài giây, bạn đã chuyển sang Diên Hi Công Lược

Lưu ý: Để ảnh chân thực nhất, khi chụp hoặc chọn ảnh, bạn nên chụp / chọn ảnh với phần tóc buộc cao, sao cho rõ mặt.

  • Để lưu ảnh, bạn chỉ cần nhấn tải xuống ở góc trên bên phải màn hình. Và đây là kết quả của chúng tôi.
Hình ảnh gốc không chỉnh sửa
Sau đổi thành “Diên Hi Công Lược”

Trên đây là giới thiệu về App chỉnh sửa ảnh Diên Hi Công Lược cực hot hiện nay. Bạn muốn có những bức hình sống ảo cùng bạn bè.

Nếu bạn thấy nó thú vị, hãy chia sẻ ngay bài viết này nhé!

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng không thể thiếu trên Galaxy J7 Prime | Aoquantoiyeu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud