Samsung

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chính thức mở bán tại VN: Giới hạn chỉ 200 máy, giá từ 57 triệu đồng | Aoquantoiyeu

Samsung hôm nay đã chính thức mở bán bộ sưu tập đặc biệt Thom Browne Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Đây là năm thứ ba Samsung hợp tác với Thom Browne để ra mắt các bộ sưu tập đặc biệt của dòng Galaxy Z được đánh giá cao.

Giống như phiên bản năm ngoái, bộ sưu tập Thom Browne đi theo phong cách của nhà thiết kế người Mỹ với các tông màu chủ đạo như xanh, đỏ, trắng và xám. Tuy nhiên, ở phiên bản năm nay, tông màu trắng đã chiếm lĩnh gần như toàn bộ máy, mang lại cảm giác mới lạ hơn nhiều so với các dòng máy trước. Ngoài ra, năm nay cũng là năm đầu tiên có sự xuất hiện của cả hai phiên bản Z Fold và Z Flip Thom Browne.

Hiện tại, phiên bản Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 của Thom Browne đã chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam và giới hạn chỉ 200 máy. Sau đây là giá của từng phiên bản.

  • Galaxy Z Fold3 5G 512GB Thom Browne Edition: 84.000.000 won đồng
  • Galaxy Z Flip3 5G 256GB bản Thom Browne: 57.000.000 won đồng

200 chủ nhân đầu tiên của Galaxy Z Thom Browne phiên bản giới hạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt với “Đặc quyền của Chủ sở hữu Galaxy Z”. Chủ sở hữu Galaxy Z, Thom Browne có một bộ sưu tập hoàn chỉnh bao gồm một chiếc Galaxy Watch4 với bộ 3 dây đeo phụ kiện phong cách khác nhau, một bộ tai nghe Galaxy Buds2, bộ sạc nhanh không dây cho toàn bộ Galaxy Z và bao da đồng hồ và phụ kiện; đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3 của Thom Browne, người dùng được tặng thêm một bút S Pen Pro, tất cả đều mang thiết kế tinh xảo, được dập theo phong cách của Nhà thiết kế Thom Browne, trùng khớp với sản phẩm. Giao diện Galaxy Z của Thom Browne cũng được thiết kế riêng với bộ icon, hình nền, giao diện độc quyền mang phong cách cổ điển của một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A30 64GB cũ, ngoại hình đẹp, giá rẻ | Aoquantoiyeu

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CleanShot-2021-08-18-at-12.30.45@2x-scaled CellphoneS tại Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đã có giá bán chính thức, rẻ thật đấy !!!

ĐẶT HÀNG NGAY Galaxy Z FOLD3 5G TỶ GIÁ TỐT

ĐẶT HÀNG NGAY Galaxy Z FLIP3 5G TỶ GIÁ TỐT

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud