Máy Tính

Hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng | Aoquantoiyeu


Sau một thời gian sử dụng Windows 10 với tài khoản được lập bằng mật khẩu, bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải gõ mật khẩu mỗi khi đăng nhập. Trong bài viết này, Điện Máy Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách tắt và xóa mật khẩu đăng nhập người dùng trên Windows 10 một cách nhanh chóng.

Lưu ý trước khi gỡ bỏ mật khẩu:

Người dùng luôn thiết lập mật khẩu để bảo vệ PC của họ. Đây là một biện pháp bảo mật đơn giản và hiệu quả cho người dùng máy tính. Nếu bạn gỡ bỏ mật khẩu, nguy cơ máy tính bị tấn công và mất dữ liệu quan trọng sẽ cao hơn. Vì vậy, hãy suy nghĩ về nó và chắc chắn muốn làm theo các bước tắt và xóa mật khẩu trên Windows 10.

Để tắt mật khẩu Windows 10, hãy làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + MIỄN PHÍ để mở cửa sổ lệnh Run. Trên cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh netplwiz > nhấn đi vào

Trên cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh netplwiz> nhấn Enter” phong cách =”chiều rộng: 730px;  chiều cao: 453px;” tiêu đề =”Trên cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh netplwiz> nhấn Enter” lớp học =”lười” src =”https://cdn.tgdd.vn/Files/2019/12/07/1225659/huong-dan-tat-go-bo-mat-khau-tren-windows-10-nhanh-chong.jpg”/></p>
<p><strong>Bước 2: </strong>Màn hình xuất hiện để cấu hình cài đặt tài khoản người dùng (user).</p>
<p>Tại đây bạn chọn tài khoản người dùng (user) mà bạn muốn tắt mật khẩu – tính năng đăng nhập miễn phí.  Sau đó, xóa hộp kiểm <strong>Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.</strong></p>
<div style=

bỏ chọn hộp Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này.

Bước 3: Sau khi bỏ chọn tùy chọn, hãy nhấp vào Nộp đơn.

Trên màn hình xuất hiện cửa sổ mới, bạn đây nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu người dùng lại.

Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu người dùng

Nếu tài khoản người dùng bạn muốn tự động đăng nhập không xuất hiện trong danh sách, hãy nhấp vào nút Làm hài lòng để thêm tài khoản người dùng bạn muốn vào danh sách.

Điều này được thực hiện để tạo tài khoản Cục bộ và cấu hình tài khoản đó tự động.

Cuối cùng nhập và xác nhận mật khẩu người dùng rồi nhấp vào Được chứ.

Trong lần đăng nhập tiếp theo, tài khoản người dùng mà bạn thiết lập để đăng nhập tự động sẽ không yêu cầu bạn nhập mật khẩu nữa. Nếu bạn muốn có thể chuyển đến màn hình nền sau khi đăng nhập thay vì vào màn hình khóa, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tắt màn hình khóa Windows 10.

Qua bài viết bạn đã biết được cách tắt, xóa mật khẩu trên Windows 10 vậy phải không? Tôi hy vọng bạn có thể làm cho máy tính của bạn an toàn hơn. Mọi thắc mắc hoặc đặt mua sản phẩm các bạn vui lòng comment bên dưới nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud