Lò Vi sóng

Lò vi sóng có những chức năng thông minh nào? Tại sao nên mua? | Aoquantoiyeu


Lò vi sóng ngày nay không ngừng cải tiến về mẫu mã và tính năng, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho gia đình. Dưới đây là các chức năng của lò vi sóng.

lúc bắt đầuNhiệt

Hâm nóng thức ăn một trong những chức năng chính của lò vi sóng. Lò vi sóng có thể giúp bạn hâm nóng thức ăn trực tiếp trong một khoảng thời gian rất ngắn (chỉ vài phút) mà vẫn giữ được hương vị nguyên bản của món ăn.

Điều đặc biệt của lò vi sóng là bạn có thể hâm nóng thức ăn không cần thêm nướckhông sợ cháy và dính các món khô vào nhau.

Lò vi sóng Sharp R-G221VN-W đảm bảo thức ăn hâm nóng luôn mềm và ẩm
Hâm nóng trong lò vi sóng Luôn đảm bảo thức ăn mềm và ẩm

2Bếp trưởng

Lò vi sóng có thể Hầu hết các loại thực phẩm có thể được nấu chínbạn có thể cho đồ xôi vào lò vi sóng, đồ cơm, thịt ba chỉ nướng bằng lò vi sóng … mà vẫn đảm bảo thức ăn chín đều.

Tùy từng loại món ăn mà bạn chọn thời gian và khả năng nấu cho phù hợp.

Lò vi sóng sharp R-20A1 (S) VN dễ dàng điều chỉnh công suất và thời gian nấu
Điều chỉnh công suất phù hợp với từng món ăn

3Chỉ đạo

Xóa thông thường – Hủy kích hoạt theo thời gian

Để giữ cho thực phẩm không bị hư, bạn cần bảo quản đông lạnh. Khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ lạnh, bạn cũng phải đợi thực phẩm rã đông xong mới có thể nấu.

Lò vi sóng có chức năng rã đông giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ là chọn thời gian rã đôngthực phẩm sau khi rã đông bằng lò vi sóng có thể chế biến ngay để tránh vi khuẩn xâm nhập.

Lò vi sóng Sanyo EM-S2052W có núm xoay để bạn cài đặt các thông số rã đông
Chọn chức năng rã đông để rã đông thực phẩm

Mất nước nhanh chóng

Với tính năng rã đông nhanh, bạn có thể rã đông thực phẩm dễ dàng hơn với thời gian nhanh hơn. Với tính năng này, bạn chỉ Chọn loại thực phẩm cần rã đông và sau đó chọn trọng lượng của thực phẩm Nó là lò vi sóng có thể tự động điều chỉnh công suất và thời gian rã đông cho bạn.

Bạn chỉ cần đợi đến khi rã đông xong cho vào lò vi sóng là có thể lấy ra chế biến.

Lò vi sóng Sharp R-23A1 (S) VN có chức năng rã đông nhanh chóng giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn
Chức năng rã đông nhanh giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn

Mất nước theo trọng lượng

Chức năng này khá tiện lợi cho phụ nữ, Chỉ cần nhập khối lượng thực phẩm cần rã đông, lò sẽ tự động điều chỉnh công suất và thời gian phù hợp. Khi lò ngừng hoạt động, bạn có thể chế biến ngay thức ăn.

4Hơi nước

Một tính năng đặc biệt khác Chỉ có trong lò vi sóng điện tử đó là hấp. LÒ VI SÓNG Sử dụng hơi từ ngăn chứa nước đi kèm để hâm nóng thức ăn và sau đó hấp.

Thực phẩm hấp bằng lò vi sóng rất mềm và ẩm, không bị khô, rất thích hợp để hấp bánh bao, bánh bao …

5Nướng

Thường nướng

Lò vi sóng có chức năng nướng đang dần xuất hiện trên thị trường. LÒ VI SÓNG nướng và làm chín thức ăn nhờ nhiệt lượng tỏa ra từ bộ phận làm nóng bên trong lòlý tưởng để làm nóng, giòn thức ăn.

Nướng đối lưu

Nướng đối lưu sẽ phân tán không khí và làm cho nhiệt độ trong lò ổn định hơn, cho phép bạn nướng nhiều hơn một khay thức ăn đồng thời chúng không cần phải xoay nửa chừng khi đang nấuThức ăn chín đều từ trong ra ngoài và thơm ngon hơn.

Nướng nhanh hơn ở nhiệt độ thấp hơn, do đó lò nướng đối lưu tiết kiệm năng lượng hơn.

6Thực đơn nấu ăn tự động

Chức năng menu để nấu tự động Chỉ có trong lò vi sóng điện tử. Tính năng này giúp bạn nấu chín thức ăn một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Mỗi loại lò vi sóng có các thực đơn nấu tự động riêng.

Cara chọn loại thực phẩm để nấu trên bảng điều khiển là thịt, cá, pizza, nhập trọng lượng… Lò vi sóng có thể tự động điều chỉnh thời gian, nhiệt độ và công suất cần thiết để nấu món ăn. Sau đó đợi cho đến khi lò vi sóng báo thức ăn đã chín và cho ra ngoài sử dụng.

Lò vi sóng Samsung GE731K có thể nấu 6 loại thức ăn tự động
Nấu mì ống đông lạnh trong lò vi sóng

7Nấu nhiều giai đoạn

Chức năng nấu nhiều bước giúp bạn thực hiện liền mạch 2 hoặc 3 bước (rã đông / nấu / nướng) mà không cần dừng lò để điều chỉnh thêm.

Ví dụ, bạn có thể rã đông và nấu thức ăn trước, lò sẽ rã đông và nấu thức ăn. Hoặc nếu bạn chọn nướng ngay, lò sẽ rã đông liền mạch, nấu chín rồi nướng, bạn có thể rảnh tay làm việc khác, khi hết thời gian, thực phẩm đã chín hoàn hảo.

số 8Tính năng chiên không dầu

Ngoài các tính năng thông thường, tính năng chiên, nướng không dầu Trợ giúp (Grill Fry) đồ chiên Chắc chắn không cần dùng dầu ăngiúp thức ăn chín đều và tốt cho sức khỏe.

Chiên và nướng không dùng mỡ

Tính năng này cũng giúp Hạn chế ăn chất béo Không nạp vào cơ thể nhiều nên không còn lo lắng khi bạn sử dụng đồ chiên rán.

9Nấu, nướng bằng hơi nước để giảm độ béo

Áp dụng công nghệ hơi nước quá nhiệt hiện đại. Công nghệ này sử dụng hơi nước mang nhiệt lượng rất cao lên đến trên 300 C tác động lên thực phẩm làm nóngGiảm thiểu chất béo dư thừa và muối hiện diện trong thực phẩm, giúp thực phẩm chín đều và tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Chiên, nướng bằng hơi nước để giảm béo

Lò vi sóng ngày nay có rất nhiều chức năng khác nhau giúp quá trình nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng nhất. Tùy theo nhu cầu mà bạn nên chọn loại lò vi sóng có chức năng phù hợp.

Siêu thị Điện máy XANH

Xem Thêm  Trung Tâm Bảo Hành Lò Vi Sóng SANYO, AQUA Tại Hà Nội | Aoquantoiyeu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud