Kinh nghiệm

Lý do IDM bị lỗi fake serial và cách fix lỗi nhanh gọn | Aoquantoiyeu


Lý do IDM bị fake serial là gì?

Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ download – Internet Download Manager, người dùng nhận được thông báo: Internet Download Manager đã bị đăng ký Serial Number giả mạo hoặc Serial Number đã bị chặn. IDM đang rời … Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Trình quản lý tải xuống Internet được đăng ký bằng mã giả mạo hoặc bị khóa. Lỗi này thường xảy ra chủ yếu do các trường hợp liên quan đến vấn đề bản quyền.

Tuy lỗi này chỉ xuất hiện với thông báo cửa sổ và cho phép người dùng tắt nó đi chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhưng đôi khi đang thưởng thức một bộ phim hay hoặc đầu óc quá tập trung trong công việc có thể gây khó chịu cho bạn. Hướng dẫn sửa lỗi fake idm serial sau đây sẽ giúp bạn tắt thông báo khó chịu này. Xin vui lòng tiếp tục.

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nhanh

Hình ảnh cửa sổ thông báo lỗi hiển thị idm nối tiếp giả trên máy tính

Cách sửa lỗi IDM với số sê-ri giả

Có nhiều cách để sửa lỗi idm nối tiếp giả mạo, chẳng hạn như tắt thông báo, chỉnh sửa tệp máy chủ, thay đổi chương trình, lấy giấy phép phần mềm chính thức từ nhà phát triển. Trong các cách trên, cách tắt quảng cáo là cách tốt nhất và dễ thực hiện nhất. Trong bài hướng dẫn này, FPT Store sẽ giúp bạn tắt thông báo giả mạo serial idm bằng cách thay thế file IDMGrHlp.exe trong thư mục cài đặt. Xin vui lòng tiếp tục.

Xem Thêm  Top 5 Dao rọc giấy loại nào tốt nhất hiện nay được ưa chuộng | Aoquantoiyeu

Bước 1: Để khắc phục sự cố fake idm serial error, trước tiên bạn tải file IDMGrHlp.exe tại link sau: https://drive.google.com/open?id=0B3kqKlfb3JQubGRuNi1qdTVsb2c rồi gỡ bỏ file đã tải xuống

Lưu ý: Không cần thiết phải tắt phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nhanh

Hình ảnh về cách sửa lỗi idm giả serial: Xóa tệp

Bước 2: Để sửa lỗi idm bị lỗi số sê-ri giả, người dùng phải tắt phần mềm IDM ẩn dưới thanh tác vụ.

Nhấp chuột trái vào mũi tên để tạo danh sách các ứng dụng đang chạy ẩn dưới thanh tác vụ, sau đó truy cập vào trình quản lý tải xuống phần mềm Internet, nhấp chuột phải và chọn Exit (nếu có).

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nhanh

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi idm fake serial

Bước 3: Sao chép tệp IDMGrHlp.exe đã giải nén, định vị thư mục chứa phần mềm quản lý tải xuống Internet được cài đặt trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Máy tính chạy trên nền tảng 64-bit thường có thư mục cài đặt phần mềm Internet Download Manager ở đường dẫn: C: Program Files (x86) Internet Download Manager. Ngược lại, đối với máy tính chạy windows 32 bit, thư mục cài đặt phần mềm Download Manager thường nằm ở đường dẫn: C: Program Files Internet Download Manager

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra máy tính 32 bit hay 64 bit

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nhanh

Hình ảnh hướng dẫn cách sửa lỗi số sê-ri idm giả mạo: truy cập thư mục cài đặt

Bước 4: Nhấp chuột phải và chọn dán hoặc nhấn Ctrl + V để dán tệp đã sao chép vào thư mục bạn có quyền truy cập và xác nhận để thay thế tệp. Ngoài ra, người dùng xác nhận tất cả các thông tin liên quan đến thư mục hệ thống tệp đã thay đổi nếu hệ điều hành đưa ra thông báo.

Xem Thêm  8 cách khắc phục lỗi chờ tải xuống trên CH Play mới nhất | Aoquantoiyeu

Tại sao idm có serial giả và cách khắc phục nhanh

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi idm bị lỗi số seri giả

Như vậy là bạn vừa xem qua phần giới thiệu tại sao idm lại là số sê-ri giả và cách khắc phục lỗi sê-ri giả idm. Hãy theo dõi trang tin tức FPT Store để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi Mất màn hình nền trên Windows 10 và Khôi phục biểu tượng màn hình nền vào Start Menu

Minh Hieu

Nguồn: Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud