Asus

Mainboard Asus Prime A320M K – GIÁ RẺ | Aoquantoiyeu.com

Là một phần của dòng sản phẩm được phát triển từ năm 1989, bo mạch chủ Asus Prime A320M-K có công nghệ tốt nhất để hỗ trợ truy cập – tối ưu hóa hiệu suất và độ ổn định của thiết bị trên PC của bạn. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho các tín đồ eSports những trải nghiệm đỉnh cao.

Asus Prime A320M-K 1

Khả năng tương thích đa dạng và ứng dụng linh hoạt

Với tư duy thiết kế sản phẩm độc đáo và mong muốn tạo ra những sản phẩm dễ dàng tương thích, Asus đã xây dựng bo mạch chủ Prime A320M-K và chú trọng kết hợp linh hoạt với các thành phần khác. Sản phẩm được chứng nhận tương thích với hơn 1.000 thiết bị khác nhau, bao gồm CPU, mô-đun bộ nhớ, card đồ họa,… Nhờ đó, chủ sở hữu bo mạch chủ sẽ thoải mái lựa chọn linh kiện và thiết lập mức cấu hình ưng ý.

Khả năng tương thích đa dạng và các ứng dụng linh hoạt

Khe cắm SafeSlot ngăn ngừa thiệt hại

Bo mạch chủ A320M-K được trang bị khe cắm PCIe được sản xuất theo công nghệ do Asus độc quyền phát triển. Nhờ thiết kế cứng cáp và sử dụng các móc đặc biệt neo trực tiếp vào bo mạch, SafeSlot Core sẽ giữ các chân cắm chắc hơn 1,6 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn khác trên thị trường.

Xem Thêm  Giá Pin Sạc Dự Phòng Asus ZenPower 10050mAh Bán Chính Hãng | Aoquantoiyeu.com

1.  thiệt hại - ngăn chặn các khe cắm SafeSlot

Thiết kế phòng ngừa quá dòng

Công nghệ thiết kế vi mạch do Asus phát triển với bộ điều chỉnh điện áp độc đáo bảo vệ chip, hệ thống đầu nối và codec âm thanh khỏi các sự cố không mong muốn khi điện áp quá cao hoặc đoản mạch do các tình huống liên quan đến nguồn điện không ổn định. Vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

1. thiết kế phòng ngừa quá dòng

Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, hỗ trợ DDR4

Asus Prime A320M-K sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu suất của thiết bị với khả năng tương thích DDR4. Đảm bảo tốt nhất cho người dùng là trải nghiệm mong muốn khi hỗ trợ tần số bộ nhớ ở ngưỡng tối đa 3.200 MHz. Ngoài ra, Asus cũng làm việc với nhiều nhà cung cấp bộ nhớ DDR4 để đảm bảo rằng các bo mạch chủ do hãng sản xuất có khả năng tương thích tốt nhất với hầu hết các dòng sản phẩm trên thị trường.

Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, hỗ trợ DDR4 1

Điều khiển quạt CPU dễ dàng thông qua Fan Xpert

Để đạt được hiệu suất làm mát và giữ cho tiếng ồn ở mức ổn định trong khi PC đang chạy, Asus cung cấp phần mềm Fan Xpert độc quyền cho bo mạch chủ Prime A320M-K. Một trong những tính năng nổi tiếng của Fan Xpert là chế độ điều chỉnh tự động, có thể quét và phát hiện tất cả các đặc điểm của quạt chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Xem Thêm  Máy tính bảng Asus P01Y Z170CG 1B014A C3230 1GB/8GB 7 inch Trắng giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Aoquantoiyeu.com

Điều khiển quạt CPU dễ dàng thông qua Fan Xpert 1

Âm thanh tốt hơn với các tính năng tích hợp

Với sự tối ưu tốt ngay từ cấu trúc bo mạch chủ, Prime A320M-K tạo điều kiện để người dùng có được chất lượng âm thanh tốt nhất khi trải nghiệm. Sản phẩm sử dụng tụ âm thanh chất lượng cao do Nhật Bản sản xuất để mang lại âm thanh tự nhiên, ấm áp và các mảng PCB chuyên dụng đảm bảo cả hai kênh âm thanh đều mang lại chất lượng đồng nhất. Ngoài ra, khả năng cách ly nhiễu tốt sẽ tạo điều kiện cho việc phân tách tín hiệu tương tự / kỹ thuật số chính xác, giúp giảm nhiễu.

Âm thanh đẳng cấp hơn nhờ tính năng 1.  trên bàn

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud