Sony

Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Aoquantoiyeu


Sony Xperia 1 II là một phiên bản cắt giảm của Xperia 1 II, nhưng nó vượt trội về một số mặt.

Tại một sự kiện trực tuyến vừa diễn ra chiều nay, Sony đã chính thức ra mắt Xperia 5 Mark II mới, phiên bản thu gọn “nhỏ gọn” của Xperia 1 Mark II, đồng thời cũng là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ thế hệ đầu tiên ra mắt từ năm ngoái. Xperia 5 II mang đến nhiều nâng cấp đáng kể, đặc biệt là về màn hình, camera và hiệu năng.

Thiết kế của Xperia 5 II vẫn là ngôn ngữ thiết kế quen thuộc từng thấy trên mạng Xperia nhiều năm nay. Máy có vẻ ngoài vuông vắn với mặt lưng kính, khung kim loại chắc chắn và cao cấp. Tuy là phiên bản thu gọn của Xperia 1 II nhưng Xperia 5 II vẫn giữ được những nét chính, không bị cắt giảm quá nhiều như nhiều nhà sản xuất khác với các dòng sản phẩm cấp thấp hơn.

Xperia 5 II trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Xperia 1 II. Chi tiết thiết kế của hai máy khá giống nhau, từ vị trí camera, các nút bấm và tỷ lệ màn hình. Nhắc đến màn hình, Xperia 5 II được trang bị màn hình 6,1 inch nhỏ hơn, sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD +, chất lượng Cinematic tỷ lệ 21: 9 và tốc độ làm tươi 120Hz. Ở Xperia 5 II, người dùng sẽ phải đánh đổi màn hình 4K 60Hz để có được tốc độ làm tươi cao hơn. Điều này có thể chấp nhận được, đặc biệt là đối với những người dùng game thủ thích trải nghiệm mượt mà.

Xem Thêm  Sony Xperia XZs - Quả khủng | Aoquantoiyeu

Camera của Xperia 5 II cũng không bị cắt giảm quá nhiều so với người anh em của mình. Máy vẫn có 3 camera chính 12MP gồm camera góc rộng, camera góc siêu rộng và camera tele như Xperia 1 II, có chăng chỉ là giảm camera TOF 3D, điều này không ảnh hưởng đến hình ảnh ảnh hưởng đến chất lượng camera của máy. thiết bị.

Sony cũng cho biết Xperia 5 II là điện thoại thông minh đầu tiên có khả năng quay chuyển động chậm 120FPS ở độ phân giải 4K và có hỗ trợ HDR. Ngoài ra, máy còn có khả năng nhắm mục tiêu siêu nhanh, mắt lấy nét động vật và con người, bắn liên tục 20 FPS.

Về hiệu năng, Xperia 5 II được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8GB, ROM 128GB / 256GB, pin 4000mAh có thể sử dụng nguồn trực tiếp từ dây sạc. Năm nay, Xperia 5 II tập trung vào khả năng chơi game của máy khi Sony lần đầu tiên trang bị cho sản phẩm của mình một chế độ chơi game độc ​​đáo.

Về phần giá bán, Xperia 5 II có giá 949 USD, tương đương khoảng 22 triệu đồng. Thiết bị sẽ có mặt tại một số thị trường chọn lọc vào ngày 29 tháng 9.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud