Asus

Màn Hình Asus ProArt 27 Inch PA278QV Giá Tốt | Aoquantoiyeu.com


Thiết kế màn hình hiện đại, thoải mái cho không gian làm việc

Màn hình Asus ProArt PA278QV 27 inch có thiết kế hiện đại, phục vụ cho mọi nhu cầu từ chơi game đến làm đồ họa. đặc biệt, Với kích thước màn hình lớn, nhiều góc xoay, kết hợp với thiết kế vừa vặn chắc chắn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm làm việc thú vị và thoải mái hơn rất nhiều.

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Thiết kế màn hình hiện đại, tiện nghi cho không gian làm việc

Màu sắc trung thực, sắc nét, hỗ trợ công việc đồ họa

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV mang lại hình ảnh chân thực sắc nét với 100% sRGB và 100% Rec tiêu chuẩn công nghiệp. Gam màu 709 cung cấp khả năng tái tạo hình ảnh phong phú, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được tái tạo sắc nét, rực rỡ, Đảm bảo rằng mọi chi tiết trong ảnh của bạn đều rõ ràng và giống như thật.

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Màu sắc trung thực, sắc nét, hỗ trợ công việc đồ họa

Đảm bảo màu sắc chính xác

Màn hình ASUS ProArtCalman Verified giúp hiệu chuẩn trước và chứng nhận Độ chính xác màu hàng đầu được đảm bảo. Tất cả màn hình ProArt đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của ASUS để đảm bảo xếp hạng màu sắc tốt hơn.
Xem Thêm  Đánh giá Asus TUF Gaming Dash F15 FX516PM | Aoquantoiyeu.com

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Màu sắc chính xác được đảm bảoMàn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Chỉnh sửa cá nhân

Điều chỉnh gam màu nhanh chóng

Bảng màu Asus ProArt Được trang bị tính năng ProArt Default cung cấp nhiều chế độ khác nhau để điều chỉnh gam màu nhanh chóng. Cho dù bạn đang chỉnh sửa video hoặc chỉnh sửa màu sắc hoặc thao tác với ảnh, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi để đáp ứng nhu cầu của mình.

Màu sắc trung thực cao

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV Bạn có thể đạt được ∆E <2 để tái tạo chính xác hình ảnh của mình trên màn hình, cho phép bạn có được hình ảnh chính xác về tác phẩm đã hoàn thành của mình.

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Màu sắc trung thực cao  Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Bảng điều khiển IPS hiện đại

Tấm nền IPS hiện đại

Màn hình được Asus trang bị tấm nền IPS hiện đại, độ phân giải Full HD 1920×1080 px cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

Các cổng kết nối khác nhau

Màn hình Có khả năng xoay màn hình 90 độ với độ nghiêng từ 5 đến 35 độ, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi góc độ sao cho phù hợp với vị trí làm việc của mình mà không cần phải ngồi trực tiếp với màn hình.

Màn hình 27 inch Asus ProArt PA278QV - Nhiều cổng

Top 3 màn hình PC cực ngầu, đáp ứng tối ưu nhu cầu dưới 4 triệu đồng

Trong tất cả các hệ thống máy tính để bàn, nếu CPU được coi là bộ não của máy tínhsau đó là màn hình cung cấp cho bạn trải nghiệm về hình ảnh bàn chân, truyền tải thông tin cách hoàn chỉnh nhất. Nếu bạn đang cần mua một màn hình Giá rẻ đáp ứng cả giải trí và làm việc thì bên dưới Có 3 màn hình PC cực chất, đáp ứng tối ưu nhu cầu với mức giá dưới 4 triệu.

Để mua màn hình Asus ProArt 24 inch cùng nhiều khuyến mãi, hãy truy cập ngay website Nguyễn Kim!

Xem thêm: Top 3 màn hình PC cực ngầu, đáp ứng tối ưu nhu cầu dưới 4 triệu đồng

Xem thêm các tính năng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud