Internet

Mạng di động ảo Itelecom ra mắt tại VN, gói cước siêu rẻ | Aoquantoiyeu

Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương đã chính thức khai trương mạng di động thứ 6 tại Việt Nam với đầu số 087, nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ viễn thông chất lượng ổn định và chi phí hợp lý.

Như vậy, với đầu số 087, Indochina Telecom chính thức trở thành nhà mạng thứ 6 sau Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và G-tel gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam. Tuy nhiên, khác với các nhà mạng khác, ITelecom là mô hình mạng ảo di động MVNO (Virtual Network Operator) đầu tiên ở nước ta.

Điều này có nghĩa là ITelecom sẽ sử dụng năng lực vượt trội của các nhà mạng hợp tác để tạo ra một dịch vụ tiện ích với chi phí hợp lý nhất. Lần đầu tiên, ITelecom cho biết họ sẽ sử dụng chung hạ tầng với Vinaphone và có thể mở rộng với các nhà mạng khác trong tương lai.

Nhân dịp ra mắt, Indochina Telecom công bố gói MAY dành riêng cho công nhân viên chức. Cụ thể, với 77.000 đồng / tháng, khách hàng sẽ nhận được:

  • Gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone miễn phí trong khoảng 20 phút
  • Gọi ngoại mạng miễn phí 30 phút
  • 60 SMS miễn phí
  • Miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày (như 90GB / tháng)

Hiện tại, ngoài các dịch vụ trên, Indochina Telecom sẵn sàng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khác cho khách hàng như: nhạc chờ, chặn cuộc gọi, Mobile SIP Trunking …

Xem Thêm  Wifi direct là gì? Dùng để làm gì? Cách kết nối và sử dụng đơn giản | Aoquantoiyeu

Hiện tại, để giúp khách hàng được cập nhật các chương trình khuyến mãi khủng, CellphoneS đã chính thức thành lập nhóm Facebook với tên gọi “Nhóm điện thoại di động”, Tại đây ban quản trị sẽ cập nhật liên tục các thông tin khuyến mãi.

Ngoài ra, nhóm cũng sẽ là nơi để mọi người cùng nhau thảo luận về các vấn đề công nghệ và cuộc sống. Tham gia nhóm theo liên kết: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud