Máy móc

Mua Máy In Phun Epson L1800 Giá Tốt | Aoquantoiyeu


Máy in có độ bền cao

Máy in phun Epson L1800 được làm bằng vật liệu có độ bền cao tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang đến hình ảnh sau in sắc nét tuyệt vời …. Máy in này lý tưởng cho các công việc in ấn quảng cáo, thiệp, lịch, … Đây là một máy in được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng và nhà in.

Máy in phun cường độ cao Epson L1800

Người da đen tinh tế

Máy in phun Epson L1800 có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đặt ở nhiều vị trí trong không gian làm việc. Máy có màu đen tinh tế tạo thêm nét chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của bạn.

Máy in phun epson l1800 đen tinh tế

Sử dụng 6 màu mực cho hình ảnh màu sắc trung thực

Máy in phun màu Epson sử dụng tối đa 6 màu mực để hiện thực hóa khả năng in của chúng để hiển thị hình ảnh với màu sắc trung thực, rõ ràng. Chiếc máy in này sẽ mang đến cho bạn những tấm thiệp, lịch với màu sắc đẹp và chất lượng được yêu thích.

Máy in phun màu Epson L1800 Sử dụng 6 màu mực để mang lại hình ảnh màu như thậtMáy in phun màu Epson L1800 tăng hiệu quả công việc

Tăng hiệu quả công việc

Máy in phun màu Epson L1800 có độ phân giải cao lên đến 5760 x 1440 dpi cho ra những hình ảnh sắc nét, chi tiết. Hơn nữa, máy hoạt động với tốc độ 15 trang / phút cho hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Xem Thêm  Review máy làm sữa hạt đa năng Bluestone SMB-7329 | Aoquantoiyeu

Khả năng in tràn

Máy in phun màu Epson L1800 có khả năng in tràn lề trên các loại giấy A3 trở lên nên hình ảnh có thể lấp đầy toàn bộ trang giấy mà không có viền xung quanh. Chức năng này lý tưởng để in thẻ và tài liệu quảng cáo.

Máy in phun màu Epson L1800 để in trànMáy in phun màu Epson l1800 kết nối USB

Kết nối USB tiện lợi

Máy in có thể kết nối dễ dàng với USB nên có thể kết nối với các thiết bị bên ngoài, mang đến công suất hoạt động tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách sửa chữa máy in bị lem mực?

Máy in bị lem mực không phải là lỗi hiếm gặp đối với những người làm công việc văn phòng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để xử lý sự cố này. Bạn nên kiểm tra chất lượng giấy, chất lượng mực, linh kiện trên máy in để biết cách khắc phục.

Tham khảo thêm: MÁY IN CÓ HIỆU ỨNG IN KHÔNG, LÀM THẾ NÀO?

Xem thêm các tính năng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud