Máy móc

Mua Máy Lọc Nước RO Nóng Lạnh Kangaroo KG19A3 VTU Giá Tốt | Aoquantoiyeu


Nước nóng và lạnh

Máy lọc nước Bầu nóng lạnh Kangaroo KG19A3 VTU RO gấp gọn có khả năng nóng lạnh được bọc lớp cách nhiệt giữ nhiệt độ ở mức 80 – 90 độ C, giúp người dùng dễ dàng nấu mì và pha chế đồ uống như cà phê, trà, sữa. … mà vẫn tiết kiệm điện. Trong khi đó, nguồn nước lạnh được cung cấp ở mức 10-15 độ C, giải nhiệt nhanh chóng trong ngày hè nắng nóng.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi làm nóng lạnh tiện lợiMáy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi 2 vòi 3 chức năng

2 vòi, 3 chức năng

Máy lọc nước kangaroo 2 vòi bao gồm 3 chức năng: nóng, lạnh và RO, hỗ trợ tốt các nhu cầu khác nhau của người dùng. Mặt khác, sản phẩm có khả năng tự ngắt khi áp lực nước đầu nguồn không đủ hoặc bình chứa đầy nước. 5 lõi lọc cho nước bổ sung khoáng chất, tạo ngọt và tăng độ PH cho nước.

Dễ sử dụng

Máy lọc nước RO Kangaroo KG19A3 VTU có công tắc nguồn độc lập cho phép bạn tắt / mở bóng nóng / lạnh thoải mái mà không làm ngắt nguồn nước.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi tiện lợi khi sử dụngMáy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 19A3 VTU cải thiện chất lượng nước

Cải thiện chất lượng nước

Được trang bị 9 cấp lọc, máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, khử mùi clo, loại bỏ độc tố, làm mềm nước và cân bằng độ pH, đồng thời, bổ sung các khoáng chất cần thiết, cho bạn nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.
Xem Thêm  MÁY ĐO OXY HÒA TAN TRONG NƯỚC SIÊU CHÍNH XÁC | Aoquantoiyeu

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Hơn nữa, bộ nguồn cũng được trang bị Cầu chì bảo vệ riêng biệt, kết hợp với công tắc nhiệt 93ºC giúp bảo vệ khỏi nhiệt độ quá cao và quạt đảm bảo an toàn khi sử dụng bóng đèn. Hệ thống đèn báo giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy: Đèn đỏ báo bóng nóng đang nóng lên, đèn vàng báo bóng nóng không có nước, thanh nhiệt bị khô, đèn xanh báo đèn đó. nước trong bóng đèn đang nguội.

Máy lọc nước Kangaroo KG 19A3 VTU 2 vòi tiện lợi khi sử dụng

Bạn đã biết hết những lợi ích của máy lọc nước RO chưa?

Máy lọc nước RO được trang bị ít nhất 6 lõi lọc với nhiều chức năng lọc khác nhau giúp loại bỏ các tạp chất như cặn, cặn bẩn, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, nhiều tạp chất thô khác, hóa chất, thuốc trừ sâu, khử mùi, sàng lọc clo,…. chứa trong nước để cung cấp nước trong và sạch hơn.

Xem thêm: Máy lọc nước RO có nhiều tiện ích hơn bạn nghĩ

Xem thêm các tính năng

Xem thêm các tính năng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud