Nokia

Nokia RM-1110 215 – Đen | Aoquantoiyeu

Thiết kế nhỏ gọn

Nokia RM-1110 215 là chiếc điện thoại có thiết kế truyền thốngcó thiết kế nhỏ gọn, thời trang, phù hợp với cuộc sống năng động của giới trẻ.

Màn hình 2,4 inch

Màn hình sắc nét 2,4 inch

Điện thoại có màn hình 2,4 inch tương đối lớn So với điện thoại thông thường, độ phân giải là 240 x 320 pixel, hiển thị 256000 màu, giúp người dùng lướt web và nhắn tin dễ dàng hơn.


SIM kép tiện lợi

SIM kép tiện lợi

Tính năng hai SIM vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể sử dụng 2 số điện thoại khác nhau trên cùng một thiết bị để liên lạc thuận tiện hơn cũng như tiết kiệm hiệu quả chi phí, cước cuộc gọi từ nhà mạng.

Đầy đủ tính năng

Đầy đủ tính năng

Nó cung cấp các ứng dụng đơn giản như trình duyệt web Opera Mini cũng như các phương tiện truyền thông xã hội như facebook, Twitter và ứng dụng MSN Weather. Thiết bị cũng có đài FM và đèn pin. Đặc biệt, máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng online tiện lợi.


Máy ảnh 0,3mp

Máy ảnh 0,3mp

Điện thoại Nokia 215 được trang bị camera sau 0.3MP. Nhờ đó, bạn có thể chụp ảnh, quay phim cùng gia đình, bạn bè bất cứ lúc nào với những bức ảnh chuẩn, đẹp.

Bền bỉ và ổn định

Bền bỉ và ổn định

Xem Thêm  Nokia 7.2 Chính Hãng Giá Rẻ Giảm Sốc 38% Chỉ Hơn 3.8 Triệu | Aoquantoiyeu

Nokia 215 cho thời gian chờ lên đến 21 ngày, đàm thoại liên tục 20 giờ ở chế độ 2G. Nokia 215 cũng sẽ giúp bạn hài lòng với thời gian nghe nhạc lên đến 50 giờ, thật tuyệt vời.


Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud