USB

Sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 | Aoquantoiyeu


Bộ sạc ZMI USB-C PD 65W Fast HA712 – Siêu nhanh

Để sạc thiết bị của bạn, cần phải trang bị một bộ sạc chất lượng cao để tăng tốc độ. Bộ sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 Với dung lượng lớn, tương thích với nhiều thiết bị. Đây sẽ là bộ sạc đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với tốc độ tải cực nhanh.

Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng gấp gọn, nhựa ABS tản nhiệt tốt

Với dung lượng sạc lớn, nhiều người sẽ nghĩ rằng sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các loại sạc khác. Nhưng không, kích thước của cục sạc rất thoải mái khi sử dụng.

Cụ thể, với kích thước tiêu chuẩn 50 x 50 x 28 mm, cục sạc không quá lớn để chiếm diện tích trên ổ điện cũng như tốn diện tích khi mang theo. Chốt nạp được thiết kế gập 90 độ dễ dàng tiện lợi mà không bị vướng.

>>> xem thêm: Bộ sạc nhanh ZMI 3.0 18W Sạc nhanh HA612 được thiết kế với tính an toàn cao

Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng gấp gọn, nhựa ABS tản nhiệt tốt

Để có thể giải phóng đủ cho bộ sạc khi sạc với công suất lớn và cường độ dòng điện cao, nó thường bị nóng. Củ sạc được trang bị chất liệu ABS cao cấp giúp tản nhiệt tốt và chống va đập hiệu quả.

Xem Thêm  HP USB Disk Storage Format Tool - Công cụ định dạng USB an toàn | Aoquantoiyeu

Công suất sạc nhanh lên đến 65W, trang bị cổng sạc USB Type C tiện lợi

Khả năng là một thông số rất quan trọng khi người dùng chọn tự sạc. Bộ sạc nhanh ZMI USB-C PD HA712 với công suất lên đến 65W cho tốc độ tải nhanh hơn 50% so với các bộ sạc thông thường.

Với cường độ dòng điện đầu ra cao nhất lên đến 3,25A, bộ sạc này có thể sạc với tốc độ rất nhanh với công suất rất cao khoảng 65W.

Công suất tải nhanh lên đến 65W

Hầu hết các thiết bị trên thị trường hiện nay đều đã chuyển sang sử dụng cổng sạc USB Type C. Ngoài ra còn có cục sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 được trang bị cổng sạc chuẩn mới với tốc độ cao trên cục sạc.

Thuận tiện và cải thiện tốc độ cao và đồng thời ổn định dòng tải.

trang bị cổng sạc USB Type C tiện lợi

Tương thích với nhiều thiết bị, dòng điện ổn định khi sạc

Được trang bị điện áp đầu ra và dòng điện với nhiều định mức: 15V-3A, 20V-3,25A, 5V-3A, 9V-3A, 12V-3A. Bộ sạc có thể sạc nhiều thiết bị khác nhau bằng cách sử dụng dòng đầu vào một cách thích hợp.

Đặc biệt với nhiều định mức đầu ra sạc, nó có thể phù hợp dễ dàng với nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, Macbook, …

Tương thích với nhiều thiết bị

Không chỉ vậy, sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 còn được trang bị công nghệ ổn định dòng sạc giúp sạc cho thiết bị sạc với cường độ thích hợp, bảo vệ an toàn cho pin không bị chai phồng khi đang sử dụng.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tạo USB cài nhiều hệ điều hành (USB Multiboot) | Aoquantoiyeu

Ổn định dòng điện trong khi sạc

Mua sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 thật, giá rẻ tại CellphoneS

Để có thể cải thiện tốc độ sạc của thiết bị cũng như mang đến sự tiện lợi và tương thích tối đa cho các thiết bị của bạn khi sử dụng. Bộ sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đến bất kỳ chi nhánh CellphoneS gần nhất trên toàn quốc để trải nghiệm tốc độ sạc nhanh chóng với công suất lên đến 65W của củ sạc và mua ngay củ sạc nhanh ZMI USB-C PD 65W HA712 với giá cực rẻ.

Đặc biệt, bạn còn có thể đặt hàng với hình thức giao hàng toàn quốc khi mua hàng tại CellphoneS nữa nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud