USB

Sạc samsung 25W nhanh 1 cổng USB-C | Aoquantoiyeu


Sạc nhanh Samsung 25W USB-C 1 cổng – Phụ kiện cần thiết cho người dùng Samsung

Sạc Samsung luôn được biết đến với chất lượng tốt và tốc độ sạc nhanh. Nếu bạn cần một bộ sạc mới cho điện thoại Samsung của mình hoặc bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh nào, hãy mua nó ngay bây giờ de Bộ sạc Samsung 25W 1 cổng.

Sạc siêu nhanh với dòng điện hiệu quả 25 Watt và cổng USB-C

Được trang bị dòng điện hiệu quả 25 Watts, bộ sạc nhanh Samsung 25W USB-C sẽ đảm bảo rằng điện thoại của bạn có tuổi thọ pin cao trong thời gian ngắn nhất. Và công nghệ Power Delivery tích hợp giúp tăng tốc quá trình sạc, đảm bảo bạn có một chiếc điện thoại được sạc đầy mà không phải chờ đợi lâu.

>>> xem thêm: Bộ sạc nhanh 25W của Samsung với cáp C to C cho thiết kế bền và an toàn

Sạc siêu nhanh với dòng điện hiệu quả 25 Watt và cổng USB-C

Bộ sạc Samsung 25W Có 1 cổng sạc dạng USB Type-C. Đây là dạng cổng sạc USB rất phổ biến trên smartphone hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng sạc Samsung và các điện thoại khác chỉ với cáp USB-C đi kèm.

Xem Thêm  7 công dụng bất ngờ của USB có thể bạn chưa biết | Aoquantoiyeu

Tính linh hoạt cao nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Hộp bao gồm một cáp có thể tháo rời với hai đầu cắm USB-C, vì vậy bạn có thể nhanh chóng sạc điện thoại của mình từ các nguồn sạc USB-C khác như PC hoặc pin sạc dự phòng. Sử dụng cáp này để đồng bộ hóa và truyền dữ liệu với tốc độ cực nhanh sang điện thoại Samsung hoặc các thiết bị khác của bạn.

Tính linh hoạt cao nhờ cáp USB-C đi kèm trong hộp

Ngoài ra, bộ sạc Samsung 25W USB-C còn được tích hợp công nghệ Fast Charge với hiệu suất 3 Amp, giúp điện thoại sạc với tốc độ cao hơn so với bộ sạc 1A hay 700mA thông thường. Cắm nó vào bất kỳ ổ cắm nào và tải nó một cách an toàn và thoải mái.

Mua Sạc 1 cổng Samsung 25W USB-C giá rẻ, chất lượng cao tại CellphoneS

Đến với hệ thống CellphoneS, bạn sẽ tìm được cho mình những phụ kiện thật ưng ý, cũng như nhiều loại thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, thiết bị âm thanh. Các sản phẩm của CellphoneS luôn có mức giá hấp dẫn và đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi khách hàng. Hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để mua ngay Bộ sạc nhanh Samsung 25W thực Làm hài lòng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud