Internet

Thiết bị mạng máy tính | Aoquantoiyeu

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, việc sử dụng internet là điều cần thiết cho tất cả mọi người. Vậy mạng internet bạn sử dụng hàng ngày đến từ đâu, đâu là những thiết bị giúp bạn kết nối internet. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thiết bị mạng gồm những gì và chức năng của chúng.

Chức năng của thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng Nó được sử dụng để kết nối các thiết bị trong một hoặc nhiều mạng LAN cùng với nhau. Mặt khác, cCác thiết bị mạng không dây và không dây cũng giúp PC, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng… kết nối internet dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Thiết bị hỗ trợ kết nối internet phổ biến

Mở rộng phạm vi Wi-Fi

Đây là thiết bị mạng giúp tăng khoảng cách truyền xa hơn so với nguồn phát wifi ban đầu, đồng thời giúp tốc độ tín hiệu wifi ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm mở rộng sóng của các hãng khác nhau như TotoLink, XiaomiTP Link,…

Xem Thêm  Bộ Mở Rộng Sóng Wifi Chuẩn N Totolink EX200 V2 | Aoquantoiyeu

Bộ phát WiFi

Điểm truy cập

Điểm truy cập (AP) là một thiết bị tạo mạng cục bộ không dây, hay còn gọi là WLAN, thường được sử dụng trong văn phòng hoặc tòa nhà lớn. Mỗi điểm truy cập là một trạm truyền và nhận dữ liệu. Hiện tại, chúng tôi có các nhà cung cấp Access Point nổi tiếng như: TP-Link, TotoLink, D-Link, …

Thiết bị mạng - Ảnh 2

thiết bị dẫn wifi

Router WiFi hay còn gọi là bộ định tuyến WiFi thường dùng trong các hộ gia đình, là thiết bị dùng chung kết nối Internet với máy tính, smartphone và các thiết bị khác trong nhà bằng sóng WiFi, giúp các thiết bị này truy cập internet để đọc báo, xem phim, chơi trò chơi và các nhu cầu công việc trực tuyến hàng ngày. Chúng tôi có các nhà cung cấp bộ định tuyến WiFi nổi tiếng như: Tenda, TP-Link, TotoLink, …

Thiết bị mạng - Ảnh 3

Usb wifi

USB WiFi là thiết bị thu sóng wifi nhỏ gọn dạng USB. Thiết bị mạng Giúp thay thế khi card wifi laptop bị hỏng hoặc cũng có thể giúp máy tính để bàn nhận sóng wifi. Các nhà cung cấp USB WiFi nổi tiếng: D-Link, Xiaomi, TP-Link, ..

Thiết bị mạng - Ảnh 4

Lưới Wifi

Wi-Fi Mesh là một hệ thống kiến ​​trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi trong phạm vi rộng hàng km, các điểm truy cập này được kết nối với nhau để cung cấp một mạng các điểm truy cập. Một mạng các điểm truy cập có thể được thống nhất và chúng có thể bao phủ toàn bộ khu vực, tức là dữ liệu được tối ưu hóa để kết nối và ổn định. Ngoài ra, nếu một trong các điểm truy cập gặp sự cố, các điểm truy cập khác sẽ tự động bổ sung lưu lượng và thay thế điểm truy cập bị lỗi cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn.

Xem Thêm  Có gì ở Vsmart Aris 5G | Aoquantoiyeu

Thiết bị mạng - Ảnh 5

Bộ phát wifi di động 3g / 4g

Nó là bộ phát wifi di động 3g / 4g thiết bị mạng Gắn thẻ SIM vào là có thể tạo sóng wifi cho các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, v.v. Chỉ cần bạn nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng đang sử dụng thì thiết bị sẽ phát sóng wifi cho bạn. cara. Sau đây là một số thương hiệu nổi tiếng cung cấp bộ phát wifi di động 3g / 4g: TP-Link, Xiaomi, D-Link, Huawei, …

Thiết bị mạng - Ảnh 6

Cáp mạng

Cáp mạng là loại cáp dùng để truyền kết nối internet hoặc truyền tải thông tin giữa các máy tính để tạo thành một hệ thống mạng hoàn chỉnh. Có hai loại cáp mạng được sử dụng phổ biến hiện nay là cáp đồng và cáp quang.

Thiết bị mạng - Ảnh 7

Mua thiết bị mạng giá rẻ thật tại CellphoneS

Hệ thống lưu trữ điện thoại di động chuyên cung cấp thiết bị mạng cũng như các phụ kiện chính hãng của khách hàng. Đến với Điện Thoại Di Động, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và còn được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác. Ngoài thiết bị mạng, chúng tôi còn kinh doanh các thiết bị, phụ kiện tiện ích với giá tốt nhất cho khách hàng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud