Iphone

Trên tay iPhone Xr: Màn hình LCD 6.1 inch, viền dày hơn, không có 3D Touch, camera đơn, giá từ 17.4 triệu | Aoquantoiyeu

Apple tại sự kiện Bàn tròn ngày hôm qua đã ra mắt ba chiếc iPhone mới bao gồm iPhone Xs, Xs Max và XR. Trong trường hợp đó, iPhone XR là iPhone rẻ nhất nhưng nó vẫn có các tính năng cao cấp.

Như thường lệ, năm nay Apple vẫn sẽ tung ra phiên bản iPhone 3 mới, trong đó sẽ có 2 thiết bị iPhone Xs và Xs Max là thiết bị kế nhiệm iPhone X thay thế và iPhone XR một năm tuổi là phiên bản thay thế, nhưng chúng sẽ được bán ra. với mức giá thấp hơn rất nhiều, dễ chịu hơn cả iPhone X, chỉ từ 749 USD, tương đương hơn 17 triệu đồng. Với việc ra mắt nhiều tùy chọn màu sắc, nhiều người cho rằng iPhone XR là phiên bản tiếp theo của dòng iPhone 5c ra mắt từ năm 2014.

Apple ra mắt iPhone XR bên cạnh bộ đôi iPhone Xs và Xs Max
Apple ra mắt iPhone XR bên cạnh bộ đôi iPhone Xs và Xs Max

Điểm khác biệt chính giữa iPhone XR và bộ đôi iPhone Xs / Xs Max là màn hình. IPhone XR sử dụng màn hình 6,1 inch với tấm nền LCD tương tự như các thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên, về thiết kế tổng thể, iPhone XR không có nhiều khác biệt so với iPhone X. Màn hình vẫn với viền mỏng nhưng do sử dụng màn hình LCD không thể uốn cong tương tự như màn hình AMOLED trên iPhone Xs và Xs Max. , viền màn hình 4 cạnh của iPhone XR sẽ dày hơn một chút.

Dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay
Dù có kích thước 6.1 inch nhưng máy vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud