Âm Thanh

Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, pin khủng 6000mAh, có loa kép, 3.9 triệu đồng | Aoquantoiyeu.com


Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị giá rẻ, cấu hình tốt và có ưu điểm là thời lượng pin với viên pin 6000mAh.

Cuối tháng 11, Xiaomi đã tung ra 3 mẫu smartphone mới, bổ sung dòng Redmi Note 9 đã ra mắt gần một năm, thay thế cho dòng sản phẩm Redmi Note 10 hoàn toàn mới. Xiaomi đặt tên cho 3 mẫu smartphone mới này có thể khiến nhiều người dùng nhầm lẫn: Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Vì vậy, ngay từ bây giờ, Xiaomi đã có tới 8 chiếc điện thoại thông minh thuộc dòng Redmi Note 9 trên toàn thế giới.

Redmi Note 9 4G là điện thoại thông minh duy nhất không hỗ trợ mạng 5G. Tên gọi này nhằm giúp người dùng phân biệt phiên bản mới với phiên bản tiêu chuẩn của Redmi Note 9 từng được giới thiệu vào giữa năm nay. Mặc dù có tên gọi tương tự nhưng Redmi Note 9 4G có thiết kế không giống phiên bản tiêu chuẩn một chút nào. Máy có thiết kế mới nhưng vẫn mang dáng vẻ quen thuộc trên các smartphone giá rẻ của Xiaomi.

Nhìn chung, giống như các smartphone Xiaomi giá rẻ khác, Redmi Note 9 4G không có quá nhiều điểm nổi bật. Máy vẫn tặng kèm cáp sạc, củ sạc và ốp lưng silicon theo máy. Điểm nổi bật duy nhất được Xiaomi nhắc đến trong hộp thiết bị chính là viên pin dung lượng khủng lên đến 6000mAh.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud