Sony

Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | Aoquantoiyeu

Xperia 10 III mang đến nhiều nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm Mark II, đặc biệt là về màn hình và hiệu năng.

Thế hệ Xperia Mark III hiện tại của Sony đã có 3 mẫu smartphone mới là Xperia 1 III, Xperia 5 III và Xperia 10 III, trong đó Xperia 1 III thuộc dòng đầu bảng với những công nghệ nổi bật, Xperia 5 III thuộc phân khúc cận cao cấp và Xperia sẽ là một điện thoại thông minh tầm trung trong 10 III. Ở thế hệ Mark III này, Sony mang đến nhiều nâng cấp vượt trội và đáng kể so với người tiền nhiệm Mark II.

Về cơ bản, chúng ta vẫn sẽ có một thiết kế rất quen thuộc trên Xperia 10 III. Thiết bị trông giống như một phiên bản rút gọn của Xperia 5 II. Thiết kế tổng thể của máy giống hệt với những người anh em của mình và hầu như không thay đổi so với người tiền nhiệm, từ kích thước cho đến màn hình.

Vì là dòng smartphone Sony định hướng ở phân khúc tầm trung nên Xperia 10 III được hoàn thiện từ hai mặt kính với khung nhựa ở giữa. Tuy nhiên, do sử dụng thiết kế vuông vắn và bo cong nhỏ ở các góc nên cảm giác cầm Xperia 10 III trên tay vô cùng đầm và chắc. Phiên bản Mark III nặng hơn một chút so với phiên bản Mark II, ở mức 169g trên Mark III và 151g trên Mark II. Sự thay đổi khối lượng này là không đáng kể và hầu như không nhận thấy khi cầm trên tay.

Xem Thêm  Sony Xperia Z1 chính hãng | Aoquantoiyeu

Ở mặt trước, Xperia 10 III được trang bị màn hình OLED 6 inch, độ phân giải Full HD +, tỷ lệ điện ảnh 21: 9. Màn hình này là màn hình không tì vết và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 6.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud