Iphone

Trình đọc trên iphone là gì? Hướng dẫn mở trình đọc iphone | Aoquantoiyeu

Đối với người dùng iPhone chắc hẳn không phải ai cũng xa lạ với Reader View – Chế độ đọc trên Iphone. Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo hoặc truyện trực tuyến, đặc biệt là trên trình duyệt Safari, bạn có thể đặt chế độ này theo mặc định cho điện thoại của mình.

Bằng cách này, người dùng sẽ được hỗ trợ hiển thị thông tin bài viết một cách rõ ràng và hiệu quả hơn, không làm nổi bật hình ảnh quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ và màu sắc của trang để dễ đọc nhất có thể.

Để mở Trình đọc trên iPhone:

Nếu bạn chưa quen với chế độ này, bạn có thể dễ dàng mở nó chỉ bằng một nút nhấn Nhưng ngay bên cạnh liên kết trang web bạn đang xem. Chọn Chế độ đọc hiển thị.

Cách mở trình đọc trên iPhone

Khi chế độ này được kích hoạt, bạn có thể tùy chỉnh cỡ chữ chỉ bằng cách nhấn vào văn bản Một chút giảm hoặc Lớn A để phóng to, chọn kiểu phông chữ hoặc chọn màu trang.

Bật từ nhỏ đến lớn

Đây là sự khác biệt khi trang Web ở chế độ bình thường và ở chế độ đọc. Bạn có thể thấy rằng màu sắc được tối giản, hình ảnh chính trong bài viết được giữ nguyên, nhưng các quảng cáo hoặc thông tin ngoại vi bị lược bỏ.

Chế độ đọc trên iPhone khác với chế độ bình thường như thế nào

Cách mở Reader tự động trên iPhone

Khi bạn đã quen với phương pháp này, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng một số trang và bài báo sẽ không được thiết kế để mở. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó làm mặc định cho bất kỳ trang web nào bằng cách làm theo các bước sau: Sự sắp xếp > Safari > Người đọc > bật Tất cả các trang web.

Hướng dẫn mở trình đọc trên iPhone

Giờ đây, mọi vị trí bài viết bạn mở sẽ tự động chuyển sang Reader mà không cần thực hiện thêm hành động nào.

Mở Chế độ đọc trên iPhone cực kỳ dễ dàng

Kết luận về đầu đọc Iphone

Với hướng dẫn thao tác cuối cùng, hi vọng các bạn áp dụng thủ thuật nhỏ này mỗi khi đọc hoặc theo dõi một bài viết trên điện thoại. Mặc dù đơn giản nhưng chế độ đọc của iPhone sẽ nâng cao trải nghiệm đọc của bạn, giảm mỏi mắt và mất tập trung. Chúc may mắn!

Xem thêm bài viết Thủ thuật iPhone, Thủ thuật iOS.

Mua IPhone VN / GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  Jailbreak là gì? 8 ưu, nhược điểm khi Jailbreak iPhone, iPad | Aoquantoiyeu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud