Điện Thoại

Trợ lý ảo Bixby toàn năng của điện thoại Samsung Galaxy S8 | Aoquantoiyeu.com

Mới hôm qua, cả thế giới đã chờ đợi một siêu phẩm điện thoại mới – vẻ ngoài hoàn hảo của Samsung Galaxy S8, tính năng vượt trội. Đặc biệt, trong khi các thương hiệu lớn như Apple, Google, Window đều có trợ lý ảo thì với Bixby của Samsung bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác. Bây giờ Nguyễn Kim sẽ cùng bạn khám phá tính năng thú vị của trợ lý ảo Bixby trên điện thoại này nhé!

Thậm chí còn có một nút chuyên dụng

Sau khi loại bỏ phím home vật lý, màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8 có 3 nút điều hướng cảm ứng, nhưng có một nút cứng đặc biệt dành riêng cho trợ lý ảo Bixby ở bên trái màn hình. Bạn có thể gọi nhanh trợ lý ảo thông minh Bixby ngay khi bấm nút này.

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Có một nút nhấn riêng cho trợ lý ảo Bixby

Kiểm soát giọng nói tuyệt vời

Nếu bạn đã sử dụng các trợ lý ảo khác, bạn có thể nhận ra rằng chúng có những hạn chế khi bạn sử dụng ngôn ngữ tự nhiên của mình để giao tiếp. Nhưng Samsung đã làm cho Bixby linh hoạt hơn khi có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên của người dùng, từ đó cung cấp thông tin chính xác hơn.

Xem Thêm  Cách tải TikTok về máy tính và điện thoại thành công 100% | Aoquantoiyeu.com

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Giao tiếp bằng giọng nói tự nhiên với Bixby

Và hơn thế nữa, trợ lý ảo Bixby không chỉ trả lời các câu hỏi được lập trình sẵn cho bạn mà còn rất thông minh khi có thể trả lời các câu hỏi tự nhiên mà chủ nhân của nó hỏi. Tất cả những gì bạn phải làm là bật chức năng giao tiếp bằng giọng nói và bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể ngay lập tức từ Bixby.

Xử lý các ứng dụng nhanh chóng

Thay vì trước đây muốn tạo album ảnh trên điện thoại từ những bức ảnh vừa chụp bạn phải thao tác thủ công các bước trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Giờ đây, không cần quá phức tạp, bạn chỉ cần ra lệnh cho trợ lý ảo Bixby bằng giọng nói và ngay lập tức mọi thao tác được thực hiện mà không cần chạm vào màn hình. Không chỉ với camera, bạn có thể sử dụng nó với danh bạ, thư viện, nhắn tin, cài đặt, rất tiện lợi khi sử dụng.

Chuyển tiếp nhanh đến điện thoại của bạn với Bixby

Chuyển tiếp nhanh đến điện thoại của bạn với Bixby

Mua sắm thông minh

Đây là một trong những chức năng đáng chú ý của Bixby, nơi có thể xác định các đối tượng được quét qua camera. Sau khi quét ảnh, Bixby sẽ cho bạn 3 lựa chọn: Địa điểm, Mua sắm, Hình ảnh. Nếu bạn muốn tìm vị trí của mình, hãy nhấp vào Vị trí, hoặc tìm kiếm hình ảnh liên quan trực tuyến, chọn Hình ảnh. Nếu bạn muốn mua sắm những gì đã xây dựng, hãy nhấn Mua sắm, lúc này Bixby sẽ cung cấp thông tin hàng loạt nơi bán sản phẩm đó gần bạn nhất, tha hồ cho bạn lựa chọn!

Xem Thêm  Các đầu số viettel gồm những số nào? Danh sách số điện thoại | Aoquantoiyeu.com

Các tính năng mua sắm và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Các tính năng mua sắm và tìm kiếm bất ngờ trên Galaxy S8

Hỗ trợ và Nhắc nhở

Bạn luôn có lịch trình làm việc dày đặc nên đôi khi bạn quên một vài cuộc hẹn, hoặc kế hoạch đặt ra. Bixby sẽ không để bạn bỏ sót điều gì, vì bạn chỉ cần ghi chú với trợ lý ảo này, sau đó trước giờ làm việc nó sẽ tự động nhắc nhở bạn.

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Bixby nhắc bạn về các sự kiện quan trọng

Samsung đã xác nhận rằng bạn sử dụng càng lâu, Bixby càng thông minh hơn, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Bixby thu thập thói quen, sở thích, tình hình hiện tại và vị trí của người dùng để đưa ra trợ giúp cần thiết. Hay đơn giản hơn Bixby sẽ hiển thị những thông tin cơ bản, những ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng trực tiếp trên màn hình chính để bạn dễ dàng thao tác hơn.

Cài đặt dễ sử dụng

Cài đặt dễ sử dụng

Nhanh tay rinh ngay điện thoại Samsung Galaxy S8 với trợ lý ảo thông minh Bixby, cùng quà tặng hấp dẫn như loa JBL CHARGE3 BLUEEU, pin sạc dự phòng, cơ hội đi Châu Âu xem chung kết Cúp C1, chương trình kéo dài từ 31/3 đến 19/4! Cho Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Nguyễn Kim theo hotline 1900 1267 (nhấn phím 1).

Xem thêm >> Điện thoại, Điện thoại Samsung, Điện thoại Sony, Điện thoại Oppo, Điện thoại HTC, Điện thoại Vivo, Điện thoại Xiaomi, Điện thoại Nokia

Xem Thêm  OPPO Reno6 5G - Trả góp 0%, giảm ngay 1.5 Triệu | Aoquantoiyeu.com

Sáng tác: Kim Chi – SẼ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud