Tủ Lạnh

Tủ lạnh Toshiba SBS Inverter 493L RS637WE-PMV(06)-MG | Aoquantoiyeu


Giới thiệu: Tủ lạnh Toshiba SBS Inverter 493L RS637WE-PMV (06) -MG

Thiết kế sang trọng
Toshiba Inverter 493 lít GR-RS637WE-PMV (06) -MG nổi bật với mẫu tủ lạnh side by side hai cửa, màu xám đen tinh tế, kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế bên ngoài hiện đại, chắc chắn sẽ là một sự sang trọng món đồ nội thất cho không gian nhà bạn. .


Dung tích 493 lít
Với khả năng chứa được nhiều thực phẩm với dung tích 493 lít, trong đó ngăn lạnh là 155 lít và ngăn mát là 338 lít, tủ lạnh Toshiba GR-RS637WE-PMV (06) -MG là một trong những sự lựa chọn phù hợp. dành cho những gia đình có từ 5 thành viên trở xuống, nhưng đang rất cần bảo quản thực phẩm hàng ngày.


Công nghệ làm mát đa chiều
Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-RS637WE-PMV (06) -MG còn có công nghệ làm lạnh đa chiều, giúp luồng gió lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong tủ, cho hơi lạnh bao quanh toàn bộ thực phẩm, bảo quản độ tươi ngon. và kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.


Công nghệ biến tần kép
Nhờ công nghệ Dual Inverter, chiếc tủ lạnh Toshiba này mang đến hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu khi sử dụng đồng thời máy nén Inverter và quạt Inverter nhằm duy trì hơi lạnh lý tưởng, phù hợp với kích thước thực tế của sản phẩm. bên trong tủ lạnh.

Xem Thêm  Bảo quản mật ong trong tủ lạnh có nên không? | Aoquantoiyeu


Hệ thống làm đá tự động 3 trong 1
Làm đá và lấy nước tự động với 03 chế độ: nước lạnh, đá xay và đá viên.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud