USB

USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 128GB | Aoquantoiyeu


USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB – Truyền dữ liệu tốc độ cao và quản lý dễ dàng

Khi nhu cầu công việc ngày càng tăng, kéo theo đó là nhu cầu sao lưu dữ liệu để di chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Sau đó, USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB là “vị cứu tinh” cho bạn.

Tốc độ đọc 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

USB SanDisk Ultra Flair CZ73 có chuẩn giao tiếp USB 3.0 Tốc độ cao, cho tốc độ chuyển đổi dữ liệu nhanh gấp 15 lần so với chuẩn 2.0 thông thường. Tốc độ đọc dữ liệu lên đến 150Mb / s giúp bạn truyền dữ liệu từ Ultra Flair CZ73 sang PC hoặc ngược lại một cách nhanh chóng, thậm chí có thể chuyển phim 2K sang PC của bạn nhanh chóng.

Tốc độ đọc 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 được thiết kế dưới dạng nhỏ gọn, bỏ túi. Vỏ ngoài của USB được làm bằng kim loại không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà còn rất bền và chắc chắn, chịu được mọi tác động từ bên ngoài. Bạn cũng có thể treo thẻ USB trên chìa khóa hoặc ba lô của mình để lấy ra thuận tiện.

Xem Thêm  Hướng dẫn tạo USB Boot win 7,10 bằng Rufus chuẩn UFEI và LEGACY | Aoquantoiyeu

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu thuận tiện

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 có dung lượng 128 GB giúp bạn thoải mái lưu những tài liệu cần thiết, hay những bộ phim, trò chơi thú vị của mình. Bạn cũng có thể tiện theo dõi dữ liệu lưu trong USB thông qua phần mềm SanDisk SecureAccess và tiến hành bảo mật thông qua thuật toán 128bit AES bên trong phần mềm.

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu thuận tiện

Đặc biệt, nếu lỡ tay xóa nhầm dữ liệu quan trọng trong USB SanDisk Ultra Flair CZ73, bạn vẫn có thể khôi phục lại bằng phần mềm RescuePRO Deluxe. Tương thích với các sản phẩm lưu trữ của SanDisk, RescuePRO Deluxe giúp bạn dễ dàng khôi phục thông tin đã xóa khỏi thẻ nhớ của mình.

Thực tế sở hữu 128 GB SanDisk Ultra Flair CZ73 USB 3.0 bởi Cellphone SystemS

SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB USB 3.0 chính hãng cùng với các sản phẩm lưu trữ khác của SanDisk hiện đã có mặt tại các cửa hàng của CellphoneS. Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để tham khảo và trải nghiệm sản phẩm mà bạn yêu thích. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội mua hàng tại CellphoneS với giá cực hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến hotline 1800.2097 để được tư vấn cụ thể hơn.

Hơn nữa, phiên bản dung lượng lớn 256GB cũng đã có mặt tại CellphoneS kèm theo sản phẩm USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 256GB

Xem Thêm  Cách tạo USB boot chuẩn UEFI bằng phần mềm Rufus | Aoquantoiyeu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud