USB

USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | Aoquantoiyeu


USB Disk Security là gì?

Giống như phần mềm diệt vi rút, USB Disk Security là phần mềm được phát triển để phát hiện và xử lý vi rút có thể lây lan qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, diệt virus tốt cho các máy tính offline mà không cần cập nhật nhận dạng virus mới và đặc biệt là có tiếng Việt.

USB Disk Security là gì?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như USB Flash Drive, thẻ nhớ USB, ổ đĩa Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động, v.v.

Xem thêm: USB loại C là gì? Tìm hiểu về cổng USB loại C

Các tính năng chính của USB Disk Security

Được xây dựng với các lớp bảo mật vững chắc, USB Disk Security sẽ hoạt động cùng với phần mềm diệt vi rút trên máy tính của bạn để loại bỏ các mối đe dọa từ trojan, phần mềm độc hại, vi rút, spyware, worm, … vì chúng “sắp” xuất hiện. Nếu có thể, bạn nên sử dụng cả hai vì hiệu quả sẽ lớn hơn. Các tính năng chính của USB Disk Security là:

  • Ngăn chặn sự lây lan của vi rút từ các thiết bị được kết nối thông qua cổng máy chủ.
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân an toàn ngay cả khi máy tính ngoại tuyến.
  • Ngăn chặn truy cập trái phép để đánh cắp dữ liệu.
  • Tương thích song song với các phần mềm diệt virus khác như Windows Defender (Windows 10 mặc định), Kaspersky, Bit Defender, …
  • Dễ sử dụng, giao diện trực quan, khả năng nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho các phiên bản Windows.
Xem Thêm  Hướng dẫn tạo USB Boot win 7,10 bằng Rufus chuẩn UFEI và LEGACY | Aoquantoiyeu

USB Disk Security hiện đã có phiên bản thứ 6, bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí tại http://www.zbshareware.com/lang/en/download.html.

Trên đây là bài viết về USB Disk Security là gì? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo bản ghost Windows 10 trên USB

Các câu hỏi thường gặp

USB Disk Security hỗ trợ tiêu chuẩn nào?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như USB Flash Drive, thẻ nhớ USB, ổ đĩa Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động, v.v.

Có tính phí cho việc cập nhật phần mềm này không?

Hầu hết các sản phẩm chống vi-rút trên thị trường đều yêu cầu người dùng trả tiền cho các bản cập nhật hàng năm. Tuy nhiên, ưu điểm chính của USB Disk Security là thời gian. Người dùng có thể nhận được các bản cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Tôi có nên sử dụng USB Disk Security không?

USB Disk Security được đánh giá là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối nguy hại có thể gây hại cho máy tính của bạn. Hoặc đánh cắp thông tin cá nhân qua ổ lưu trữ USB với những công nghệ tiên tiến nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud