USB

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 | Aoquantoiyeu


USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 – Kết nối Bluetooth tối ưu

Làm thế nào để kết nối Bluetooth ngay lập tức nhưng rất tiếc laptop không hỗ trợ tính năng này? Đó là nhờ bộ thu phát USB. Ngoại trừ một số lượng nhỏ USB Nana Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 hiển thị các công dụng của nó.

Kích thước siêu nhỏ, chiều dài kết nối lên đến 10m

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 chỉ nhỏ như cái tên Nano. Tất nhiên, bạn có thể cất giữ và sử dụng ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều dung lượng và tất nhiên, thiết kế của laptop / PC sẽ không tăng thêm.

USB Nana Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Điều đáng ngạc nhiên là khoảng cách kết nối của TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 có thể lên đến 10m. Bạn có thể thưởng thức âm thanh mà không bị mất thông qua tai nghe không dây và không cần phải di chuyển xung quanh máy tính xách tay của mình.

Bluetooth 4.0 truyền nhanh, dễ sử dụng

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0. Việc ứng dụng công nghệ kết nối này góp phần mang đến khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng BLE và tương thích ngược với Bluetooth 3.0.

Xem Thêm  Nên mua flash drive theo chuẩn USB 2.0 hay 3.0? | Aoquantoiyeu

>> Xem giá: USB Wifi TP-Link AC600 Archer T2U Nano

USB Nana Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Ngoài ra, nó vô cùng dễ sử dụng dù bạn chỉ cần cắm USB Wifi này vào máy tính, nó sẽ tự động cập nhật driver và truy cập Internet với tốc độ cao nhất cho bạn.

Mua ngay TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 chất lượng cao tại CellphoneS

Nếu bạn muốn kết nối Bluetooth thật nhanh mặc dù máy tính xách tay của bạn đã lỗi thời và không có kết nối này, thì bạn cần sản phẩm TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0. Hiện tại bạn có thể đến cửa hàng CellphoneS gần nhất để được trải nghiệm sản phẩm tiện lợi trước khi mua bạn nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud