Điện Thoại

Xiaomi bắt đầu khóa những điện thoại xách tay tại những thị trường khác | Aoquantoiyeu.com

Xiaomi có chính sách cấm xuất khẩu điện thoại sang một số thị trường nhất định.

Nhà sản xuất Trung Quốc sẽ áp đặt lệnh cấm này bằng cách chặn quyền truy cập thiết bị đối với các sản phẩm được nhập khẩu dưới dạng “xách tay” tại một số thị trường.

Các thị trường bị cấm bao gồm Syria, Cuba, Iran, Sudan, Crimea và Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ không có giấy phép đã nhập trái phép điện thoại Xiaomi vào các thị trường này để bán. Hiện tại vẫn chưa rõ nhà sản xuất Trung Quốc xác định nhóm quốc gia phải hạn chế như thế nào vì ngoài các thị trường trên, vẫn còn nhiều thị trường khác mà Xiaomi chưa có nhà phân phối chính thức.

Một số người dùng ở những khu vực này đã bị khóa tài khoản chỉ sau vài ngày sử dụng điện thoại. Các điện thoại này sẽ hiển thị thông báo cho biết chính sách của Xiaomi không bán hoặc dịch vụ sản phẩm tại khu vực này, vì vậy quá trình kích hoạt sẽ bị từ chối. Người dùng nhận được hướng dẫn liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm chi tiết.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chính sách này có ảnh hưởng đến các thiết bị kích hoạt của Xiaomi được kích hoạt tại các khu vực được phép và sau đó được sử dụng tại các thị trường bị cấm hay không. Điều này áp dụng trực tiếp cho các nhà bán lẻ không chính thức, tuy nhiên các nhà bán lẻ này cũng không quá bận tâm khi việc jailbreak có thể sử dụng thiết bị như bình thường.

Xem Thêm  Đánh giá Oppo Reno 5 Pro: Điện thoại đẹp nhất, cao cấp nhất của Oppo hiện nay - Công nghệ mới nhất - Đánh giá | Aoquantoiyeu.com

Tuy nhiên, máy “jailbreak” chưa chắc đã được bảo hành, giá XIaomi tại Việt Nam hiện nay so với hàng xách tay không chênh lệch quá nhiều. Vì vậy, lựa chọn được sản phẩm chính hãng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, đặc biệt là khâu hậu mãi, bảo hành.

Mua XIAOMI tiền tỷ GIÁ TỐT có thật

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud