Điện Thoại

Xóa lịch sử YouTube trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng | Aoquantoiyeu.com

Khi bạn đăng nhập vào YouTube bằng Tài khoản Google của mình, YouTube sẽ ghi lại mọi video bạn xem trên nền tảng này. Từ video ca nhạc đến truyện tranh, YouTube lưu trữ thông tin về các video yêu thích của bạn. Điều này cho phép nền tảng xem video của Google đề xuất các video mới dựa trên sở thích của bạn. Nhưng YouTube là một phần của Google, có nghĩa là bạn không thể kiểm soát ai có quyền truy cập vào thông tin đó. Nếu bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm và xóa lịch sử xem video trên YouTube thì bài viết này Xuống đây cung cấp hướng dẫn.

YouTube

Bạn có thể thực hiện việc này trên PC hoặc trong ứng dụng di động trên iPhone hoặc điện thoại Android. Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất trong cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Cách xóa lịch sử YouTube trên PC

Truy cập trang web YouTube

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Sử dụng menu ở bên trái màn hình (biểu tượng 3 Tiền mặt xếp chồng lên nhau), nhấn vào tùy chọn Các video đã được xem để chuyển đến trang hiển thị lịch sử xem video YouTube của bạn.

Xóa lịch sử xem trên YouTube

Bước 3: Ở phía bên phải của trang hiển thị lịch sử xem, hãy nhấn vào tùy chọn “Xóa TẤT CẢ CÁC THEO DÕI TẦM NHÌN”.

Xác nhận xóa lịch sử xem trên YouTube

Tùy chọn này sẽ đưa bạn đến một thông báo bật lên trên màn hình yêu cầu bạn xác nhận việc xóa lịch sử YouTube trên tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình. Sau khi xác nhận, quá trình xóa lịch sử mật khẩu đã hoàn tất.

Xem Thêm  Làm sao để có thể kết nối điện thoại tới máy in | Aoquantoiyeu.com

Cách xóa lịch sử YouTube trên điện thoại thông minh của bạn

Tìm biểu tượng YouTube

Bước 1: Tìm biểu tượng YouTube trong ngăn ứng dụng của điện thoại hoặc thư mục Google và nhấn vào biểu tượng đó để mở.

Bấm vào mục Thư viện

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, bạn hãy bấm vào mục Thư viện ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Biểu tượng này trông giống như một thư mục đa phương tiện.

nhấn vào tùy chọn Xem Video

Bước 3: Phía trong Thư việnbạn nhấp vào tùy chọn Các video đã được xem. Cũng giống như trên ứng dụng web, đây là nơi tất cả các video bạn đã xem trên YouTube sẽ được hiển thị.

biểu tượng ba điểm

Bước 4: Tại đây, bạn tiếp tục chạm vào biểu tượng thông qua một dấu chấm xếp chồng lên nhau nằm ở góc trên bên phải màn hình. Biểu tượng này nằm ngay bên phải của nút tìm kiếm.

Quản lý danh sách video đã xem

Bước 5: Một danh sách các tùy chọn xuất hiện, chạm vào tùy chọn Quản lý danh sách video đã xem.

Xóa video đã xem

Bước 6: Vui lòng nhấp vào tùy chọn Xóa video đã xem để xóa lịch sử xem của tài khoản này khỏi tất cả các thiết bị. Điều này cũng sẽ xóa lịch sử xem câu chuyện của bạn.

xác nhận xóa lịch sử YouTube

Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo pop-up, vui lòng bấm nút xác nhận. đẩy Hủy bỏ các Video Xem để hoàn tất quá trình.

xóa từng video khỏi lịch sử xem

Nếu bạn muốn xóa từng video khỏi lịch sử xem của mình thay vì xóa tất cả, hãy nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh tiêu đề của video bất kỳ và nhấn “Xóa khỏi Lịch sử xem”.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả giúp xem video nhanh hơn

Xem Thêm  Hướng dẫn biến điện thoại thành webcam qua cổng USB | Aoquantoiyeu.com

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud