Iphone

Xuất hiện nguyên mẫu thiết kế iPhone 13 Pro Max: “Tai thỏ” đã được làm nhỏ hơn, vẫn còn cổng Lightning | Aoquantoiyeu

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 sẽ có phần “tai thỏ” notch nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Nếu thông tin trên là sự thật thì đây là thay đổi lớn đầu tiên đối với hệ thống camera TrueDepth kể từ lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2017 trên iPhone X.

Còn vài tháng nữa mới ra mắt iPhone 13, nhưng nhà phê bình Lewis Hilsenteger từ kênh Unbox Therapy đã có cơ hội trên tay nguyên mẫu thiết kế của iPhone 13 Pro Max.

Các nguyên mẫu thiết kế thường được phát hành trước mỗi sự kiện ra mắt để các nhà sản xuất phụ kiện có thể thiết kế và lên kế hoạch sản xuất. Mặc dù nguyên mẫu này xuất hiện sớm hơn thường lệ một chút nhưng thiết kế lại trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó.

Nguyên mẫu của iPhone 13 Pro Max sẽ có thiết kế khá giống với iPhone 12 Pro Max và thay đổi lớn nhất sẽ đến từ phần notch. Phần “tai thỏ” đã được thu gọn và 4 thành phần của hệ thống camera TrueDepth được xích lại gần nhau hơn. Loa trên được thay thế ở trung tâm của hệ thống camera TrueDepth, đây là lý do chính khiến phần tai thỏ nhỏ hơn.

Mặt sau là nơi gắn cụm 3 camera với ống kính lớn hơn iPhone 12 Pro Max, điều này có thể là do hệ thống chống rung quang học mới trên camera góc rộng. Cụm camera cũng được làm lớn hơn để chứa các ống kính lớn hơn. Ống kính hơi nhô ra khỏi cụm máy ảnh.

Xem Thêm  TOP 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa thành công 99,9% | Aoquantoiyeu

Các cài đặt chính không thay đổi và đầu nối Lightning vẫn hiện diện trên nguyên mẫu này. Trước đây đã có tin đồn rằng iPhone 13 sẽ không có bất kỳ cổng nào trong số đó, nhưng các báo cáo mới nhất cho rằng điều này sẽ không xảy ra.

Nguyên mẫu cũng dày hơn và hẹp hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max.

Iphone 11

iPhone 13 128GB | Đúng VN / A

21.150.000 vnđ24.990.000 VND

Iphone 11

iPhone 13 tối thiểu 128GB | Đúng VN / A

17.490.000 vnđ21.990.000 vnđ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud