Ý Nghĩa

Y/n là gì? Y/n có ý nghĩa như thế nào trong Anime và trong BTS? | Aoquantoiyeu

Y / n là gì? Y / n là viết tắt của “your name”, dịch theo nghĩa đen là “tên của bạn”. Nó được sử dụng trong thể loại Fanfiction để cho phép người đọc đắm mình vào một câu chuyện mà họ đã đọc.

Fanfiction là tác phẩm mà người đọc truyện viết lại sau khi đọc một bộ truyện nào đó, có thể truyện có một kết thúc có hậu, hoặc cũng có thể là một tình tiết trong game.

Nói cho dễ hiểu, ví dụ như bạn đang đọc một cuốn tiểu thuyết có tên là “Trường sinh”, sau khi đọc xong bạn cảm thấy cái kết vô cùng bi thảm và vô cùng tàn khốc.

Vì vậy, bạn quyết định viết lại bộ truyện đó và đặt mình vào một nhân vật nào đó trong câu chuyện, sau đó nhân vật mà bạn đang đóng sẽ đảo ngược tình thế, thêm bớt một vài chi tiết để dẫn đến một kết thúc hay hơn của câu chuyện.

Y / n trong Anime là gì?

yn-la-gi
Y / n trong Anime là gì?

Ý nghĩa của Y / n gần giống với từ “Your Name”, một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng của Nhật Bản được chiếu vào ngày 3/7/2016.

Là thể loại chính kịch, lãng mạn, giả tưởng của đạo diễn Makoto Shinkai, được chuyển thể thành tiểu thuyết cùng tên.

Phim kể về Mitsuha, một nữ sinh trung học chán ngấy với cuộc sống nhàm chán ở nông thôn, và Taki, một chàng trai đến từ Tokyo. Vì lý do nào đó, hai thiên thể trao đổi với nhau, ngay khi sao chổi thiên niên kỷ đang đến gần.

Y / de BTS là gì?

yn-la-gi
Y / de BTS là gì?

Do đó, Y / n là một nhân vật độc giả xuất hiện trong các truyện Fanfiction. Và Fanfiction trên Twitter và Tiktok là những tác phẩm rất nổi tiếng hiện nay.

Trong các tác phẩm này, người hâm mộ BTS, cũng như các nhóm nhạc KPop nói chung, đóng vai trò trong các tác phẩm được gọi là BTS Fanfiction.

Một số trò đùa điển hình của BTS như: House of Cards, Cố gắng cư xử (Nhưng bạn biết đấy, chúng tôi chưa bao giờ học được cách làm thế nào), Điều gì cần thiết để đưa nó vào giấc ngủ, không suy nghĩ, không nói chuyện, làm cho tôi mỉm cười, lợi ích của việc trở thành một Bangtan Boy .

Y / n có nghĩa là gì khác không?

Y / n còn có một số nghĩa khác như:

Viết tắt của “Yes / No” có nghĩa là Có hoặc Không.

Nó tương đương với đồng ý (Y) và từ chối (N).

Y / n là viết tắt của từ Ý nghĩa.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu rõ nghĩa của từ Y / na và trả lời được Y / n nghĩa là gì.

Xem Thêm  Đặt tên con trai họ Trần năm 2022 ý nghĩa và hợp phong thủy | Aoquantoiyeu

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud