Laptop

Your Phone trên Windows 10 là gì? Cách cài đặt trên Android, laptop | Aoquantoiyeu


Microsoft gần đây đã giới thiệu ứng dụng Điện thoại của bạn mới trên Windows 10. Vậy ứng dụng này là gì? Tính năng đặc biệt của nó là gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt.

lúc bắt đầuỨng dụng Điện thoại của bạn trên Windows 10 là gì? Tính năng đặc biệt của nó là gì?

Your Phone là ứng dụng giúp bạn kết nối thiết bị Android với PC, nó được coi là trợ thủ đắc lực để quản lý tệp và dữ liệu trực tiếp trên PC chạy Windows 10 của bạn.

Điện thoại của bạn giúp kết nối và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng giữa các thiết bị Android và hệ thống PC, nó có thể sao chép, nhân bản và xóa dữ liệu một cách an toàn giữa hai hệ thống mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Xem Thêm  Laptop không nhận USB nguyên nhân & cách khắc phục | Aoquantoiyeu

Ứng dụng điện thoại của bạn

Các tính năng của điện thoại của bạn:

– Gọi điện, nhắn tin từ điện thoại sang máy tính.

– Kết nối điện thoại với máy tính.

– Kéo và thả hình ảnh từ điện thoại sang máy tính.

– Đồng bộ dữ liệu Android, Windows Mobile với PC.

2Hướng dẫn cài đặt điện thoại trên Android và laptop

Hướng dẫn cài đặt điện thoại của bạn trên Android

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn cần đảm bảo rằng chúng Android 7.0 hoặc phiên bản mới hơn. Tốt nhất, máy của bạn nên là máy đã được sản xuất trong vài năm qua.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản Android hiện tại bằng cách khởi động ứng dụng Cài đặtthường chứa thông tin trong Hệ thống hoặc Về điện thoại.

Sau khi bạn có phiên bản Android phù hợp, hãy làm theo các bước sau:

– Mở trình duyệt web trên thiết bị và nhập www.aka.ms/yourpc vào thanh địa chỉ. Danh sách các ứng dụng Điện thoại của bạn sẽ xuất hiện trên Cửa hàng Play hoặc nếu bạn có điện thoại như Samsung Galaxy, bạn có thể tìm thấy ứng dụng Liên kết tới Windows trong Cửa hàng Play.

Tải xuống Sự sắp xếp ứng dụng.

– Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Microsoft của bạn giống như cách bạn làm trên PC chạy Windows 10.

Điện thoại của bạn trên Cửa hàng Google Play

Hướng dẫn cài đặt điện thoại trên máy tính xách tay

Bạn có thể cài đặt Điện thoại của mình trên PC, miễn là bạn đang sử dụng Đã cập nhật phiên bản Windows 10 Phát hành vào Tháng 10 năm 2018. Để kiểm tra, hãy làm:

Xem Thêm  3 bước vệ sinh bàn phím laptop sạch, chuẩn và an toàn nhất | Aoquantoiyeu

– Vào Khởi đầu > Cài đặt > Cập nhật & Bảo mật > Kiểm tra những người mới đến và cài đặt mọi bản cập nhật đang chờ xử lý.

– Mở ứng dụng Điện thoại của bạn trên PC và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn.

Cài đặt ứng dụng cho điện thoại của bạn trên máy tính xách tay của bạn

5 điều bạn phải biết về điện thoại của mình trên Windows 10

  • Không thể đồng bộ hóa IMessage với Điện thoại của bạn: Cả hai bên có thể làm việc cùng nhau khi Điện thoại của bạn khởi chạy và Microsoft nhận được phản hồi và yêu cầu từ người dùng.
  • Quyền riêng tư khi bạn sử dụng điện thoại của mình: Điện thoại của bạn sử dụng kết nối WiFi, nhưng hệ thống không lấy dữ liệu và lưu trữ trên máy chủ của Microsoft. Sau khi ngắt kết nối, không có dữ liệu nào còn lại ngoại trừ những gì được lưu trong bộ nhớ cache của máy tính. Do đó, Microsoft tuân thủ quy định chung của EU về bảo vệ dữ liệu GPDR.
  • Hỗ trợ thực hiện cuộc gọi đến Điện thoại của bạn: Hiện tại không có hỗ trợ nghe cuộc gọi đến trên PC trên Điện thoại của bạn, nhưng Microsoft cũng đang tìm cách để hỗ trợ tính năng này trên Windows 10.
  • Điện thoại của bạn có thay thế Skype SMS Relay không?: Khi bạn có thể dễ dàng quản lý và tạo tin nhắn SMS, bạn sẽ đoán rằng Microsoft có thể bỏ qua Skype SMS Relay, nhưng không.
  • Chuyển tiếp SMS và Skype for Phone (nếu có trên Android) sẽ khả dụng độc lập. Skype gửi tin nhắn trên đám mây của Microsoft, điều này đôi khi gây lo ngại về bảo mật, vì vậy việc gửi tin nhắn đến Điện thoại của bạn sẽ tạm thời hơn.
  • Khi nào điện thoại của bạn sẽ được phát hành?: Điện thoại của bạn sẽ được đưa vào chương trình kiểm tra Người dùng nội bộ Windows. Bây giờ bạn có thể sử dụng một số tính năng cơ bản của Điện thoại.
Xem Thêm  Hướng dẫn kiểm tra nhiệt độ CPU, VGA, ổ cứng máy tính, laptop | Aoquantoiyeu

Trên đây là bài viết giải thích ứng dụng Your Phone trên Windows 10 cũng như hướng dẫn cài đặt ứng dụng này trên Android, laptop nhanh chóng. Tôi hy vọng bạn thành công.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud